Categories
Uncategorized

แอนิเมชั่นสุดน่ารักที่ทำหัวใจเราแหลกเหลวกับความอลเวงของ Elemental

กลับมาแล้วจ้าวันนี้เนื่องจากหายไปนานแล้วคิดว่าวันนี้หน้าจะถึงเวลาแล้วที่เราจะกลับมารีวิวอีกครั้งและทำให้ทุกคนมีความสุขในการรีวิวก่อนที่จะได้ไปดูหนังใหม่เรื่องนี้หวังว่าทุกคนจะชอบในสิ่งที่เราได้บรรยายออกมาละคงจะไม่เบื่อหน่ายกันไปมากกว่านี้นะขอให้ทุกคนชอบและรักกันแบบนี้ตลอดไปเลยน้ามาเริ่มการรีวิวกันเลยดีกว่าเนอะ

Categories
Uncategorized

แอบรักกันยังไงให้อีกฝ่ายรู้กับแอบรักให้เธอรู้

สวัสดีครับวันนี้จะมาแนะนำการดูซีรี่ย์จีนที่เราบอกเลยว่ามันสนุกครบรสแน่ๆปกติแล้วเราจะไม่ค่อยชอบดูซีรี่ย์จีนสักเท่าไรดูแต่เกาหลีเราเลยตื่นเต้นมากๆหากใครที่ชอบดูจะบอกเลยว่าสนุกจนดูแล้วติดไปเลยละเพราะว่ากระแสของเรื่องนี้คือปังมากๆและตามโซเซียลก็คือติดเทรนทุกแอพเพราะถ้าใครไปดูในแอพต่างๆเชื่อเลยว่าจะอดฟังสปอยไม่ได้แน่นอนและจะอดใจไม่ไหวแล้วต้องกดไปดูแน่ๆ
Categories
Uncategorized

อิท ตัวตลกที่พาเด็กสยองตัวตลกที่อาศัยอยู่ในท่อ

ขอเริ่มเลยละกันนะใครว่าผีมาแต่จากในความมืดใครจะรู้ว่าสิ่งที่เป็นไปไม่ได้มันจะเป็นไปแล้วกับตัวตลกที่คอยหลอกหลอนเด็กมันจะตามติดเพื่อไปทำให้คุณกลัวแล้วกินคุณไปจนหายไปและไม่มีวันกลับคืนมาขอย้ำเลยว่าก่อนหนังเรื่องนี้ที่เราจะได้มาดูหนังเราพยายามทำความกล้าที่จะดูอยู่เพราะหนังเรื่องนี้เขาโปรโมทหนักมากสร้างความจำที่น่ากลัวให้กับเราตัวตลกที่เป็นผีบ้ามาพร้อมกับลูกโป่งสีแดงและภาพจำของคนที่ดูได้คือหนูน้อยที่ใส่เสื้อกันฝนสีเหลืองถ้าใครเห็นก็จะจำหนังเรื่องนี้ได้ทันทีว่าคือหนังที่ชื่อว่า อิท
Categories
Uncategorized

อสูรยักษ์ที่จะพาคุณสยองกลางหุบเขาบันเทิงแบบไร้ขีดจำกัด

วันนี้จะขอพาทุกคนมาพบกับความสนุกกับการดูหนังเรื่องนี้เนื่องจากวันนี้จะมารีวิวหนังอีกเรื่องที่เราคิดว่ามันสามารถทำให้เราสนุกจนต้องขอดูซ้ำไปเรื่อยๆวันนี้เลยขอเรื่องหนังเรื่องนี้มารีวิวกับเรื่องอสูรยักษ์แห่งหุบเขามรณะเลยอยากที่จะมาแนะนำหนังที่น่าดูตอนนี้เลยเขาทำออกมาหลากหลายอรรถรสและความบันเทิงที่เราจะได้รับและความท้าทายที่สุดแสนอันตรายการเอาชีวิตรอดอีกแล้วจากอสูรกายประหลาด
Categories
Uncategorized

ซีรี่ย์ชวนติดตาม “It happens on Valentine’s day”

ถ้าให้พูดถึงซีรี่ย์ยืนหนึ่งที่น่าติดตามก็ต้องของยกให้กับ ซีรี่ย์ในตอน “It happens on Valentine’s day” ซึ่งหากใครที่ชอบดูซีรี่ย์แนวดราม่าที่ได้สร้างมาจากเรื่องราวของชีวิตจริง ซึ่งซีรี่ย์ในแนวก็ต้องบอกเลยว่าได้ใจเหล่าคนดูซีรี่ย์เป็นนอย่างมาก ได้ทั้งความเรียลและความอินในพล็อตของเรื่องราวของซีรี่ย์ที่ดูซีรี่ย์สามารถนำไปเรื่องราวนำปรับใช้ในชีวิตได้ แถมเรื่องราวสนุกสุดฟินบวกกับปมความรักสุดดราม่าพร้อมจ่อขอส่งความสุขให้กับคนดูซีรี่ย์ให้ได้ดูอย่างเต็มอิ่มจุใจกัน

Categories
Uncategorized

ซีรีย์กำลังฮอต เรื่อง วาระซ่อนเร้น

เรื่องเกิดขึ้นจาก โซ่ เด็กหนุ่มที่แอบชอบสาวที่มีชื่อว่า นิตา แอบชอบมานานมากน่าจะ 3 ปีได้ที่เขาไม่กล้าแม้แต่จะเดินไปทักจนเพื่อนที่ในกลุ่มที่ชื่อ แพท พูดดูถูกว่าแอบมองเขามาตั้ง 3 ปีไม่มีปัญญาจะเข้าไปจีบมันเลยเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องที่จะเกิดต่อไปนี้อยากรู้ว่าเกิดอะไรอย่าติดตาม เว็บดูซีรีย์ ด้วยนะ โซ่ ที่โดนเพื่อนดูถูกมาเลยตัดสินใจจะจีบ นิตา แต่มันติดนิดเดียวคือเขาไม่กล้าแค่จะเดินผ่านยังไม่กล้าทั้งที่อยู่ชมรมโต้วาทีเดียวกันอยู่ใกล้มีโอกาสตั้งหลายครั้งแต่ โซ่ก็ไม่เคยจะกล้าเขาไปทักนิตาเลย แพทเลยเสนอว่าให้ไปขอให้ โจ๊ก ช่วย

Categories
Uncategorized

ซีรีย์กำลังมาแรง เรื่อง เมื่อหัวใจใกล้กัน

เป็นซีรีย์ที่ความรู้สึกภายในใจเริ่มต้นด้วยคำว่าเพื่อนที่สนิทกันมากมากจนวันหนึ่งความรู้สึกนั้นเริ่มคิดเกินเพื่อนแต่ทั้งคู่กับรู้สึกว่ามันแปลกๆจนเหมือนมีอะไรบางๆมาคั่นตรงกลางทั้งคู่เลยตัดสินใจจะเริ่มจีบกันใหม่แค่เริ่มก็น่าสนุกแล้วแบบนี้ต้องไป ดูซีรีย์ เลโอ-เฟียซ ตอนนี้ทั้งคู่ได้กลายมาเป็นคู่รักใหม่ที่พัฒนาจากการเป็นที่รู้ใจกันมากเพราะเลโอ รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเฟียซไม่ว่าจะเรื่องครอบครัวว่ามีปัญหาแค่ไหนทุกอย่างเลยทำให้เลโออยากที่จะดูแลเฟียซตลอดไป ทุกอย่างกับไม่เป็นอย่างที่พวกเขาต้องการ

Categories
Uncategorized

ขอแนะนำ Seobok มนุษย์อมตะ

ในวันนี้เราคงต้องขอให้คุณนั้นเตรียมใจเอาไว้ดีๆเพราะว่าเรากำลังจะนำพาทุกคนไปดูหนังที่มาจากประเทศเกาหลีใต้ที่เรียกได้ว่าน่าตื่นตาตื่นใจมากที่สุด ด้วยความที่ว่าหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังแนวที่ไม่ค่อยมี มากเท่าไรในประเทศเกาหลีใต้ จึงทำให้เมื่อได้ทำการปล่อยตัวอย่างออกมานั้นหนังเรื่องนี้จึงได้กลายเป็นกระแสและได้รับความนิยมมีคนมากมายต้องการที่จะรับชม

Categories
Uncategorized

ซีรีย์ เรื่อง นิติแมนแฟนวิศวะ

เรื่องมันเกิดจากความเข้าใจผิดจนกลายเป็นไม่ชอบไม่หน้ากันแล้วแบบนี้มันจะกลายมาเป็นความรักได้ยังไง ต้องตามไปดูซีรีย์กันเลย จิน หนุ่มวิศวกรรมศาสตร์ นิสัยขี้เล่นแต่โมโหง่ายหน้าตาน่ารักที่อยู่ๆก็ต้องอกหักเพราะโดนสาวอิมหักอก จินเสียใจมากเพราะเขาชอบอิมมาก จนเขาไปเห็นอิมอยู่กับ บีบอม หนุ่มคณะนิติศาสตร์ที่ความหล่อไม่ต้องพูดถึงทั้งหล่อทั้งเท่กีฬาก็เด่นเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ จินเห็นอิมถ่ายรูปกับบีบอมทำให้จินเข้าใจผิดรีบเดินไปหาแล้วด่าบีบอมชอบแย่งของคนอื่น บีบอมเห็นก็เกิดอยากกวนประสาทเล่นๆ เลยบอกจินว่าของที่มาหาเขาเองเขาถือว่าเขาไม่ได้แย่งของใครมารวมถึงจินด้วยที่เดินเข้ามาเขาเอง ทำเอาจินอึ้งจนทำตัวไม่ถูกแถมบีบอมยังต่ออีกว่า เขาชื่อ บีบอม ยังโสดจีบได้นะ ยิ่งทำให้จิน ยืนงงทำอะไรไม่ถูกหนักกว่าเดิมอีก พอจินได้สติยิ่งนึกก็ยิ่งโมโหยิ่งไม่ชอบหน้า บีบอมเข้าไปอีก

Categories
Uncategorized

ซิทคอมดูฟรีมีสาระ“มันนี่ที่รัก”

แค่ชื่อหนังก็ชวนติดตามแล้ว “มันนี่ที่รัก” มันนี่ ก็คือเงิน มีใครบ้างบนโลกนี้ที่ไม่ต้องการเงิน ด้วยยุคสมัยที่การเปลี่ยนไปทุกอย่างก้ขับเคลื่อนด้วยเงินตรา เมื่อก้าวขาออกจากบ้านแล้วก็ต้องใช้มันนี่ (เงิน) แล้ว และหากใครที่ชอบดูหนัง แนวซิทคอมต้องของบอกเลยว่าดูหนังเรื่อง “มันนี่รัก” นี้แล้วรับรองไม่ผิดหวังแน่นอนเพราะดูหนังเรื่องนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนและก็ไม่ใช่ว่าดูหนังแนวซิทคอมแล้วจะตลกอย่างได้เดียว แต่ “มันนี่ที่รัก” ยังพร้อมเสิร์ฟทั้งความฮา ที่เต็มไปด้วยข้อคิดดี ๆ และเรื่องราวที่สอดแทรกปัญหาของสังคมอีกด้วย และเท่านั้นยังพอก็ยังอบอวลไปด้วยความรัก ความอุ่นใจ บวกไปกับความสามัคคี เพียงเรื่องราวเท่านี้ก็ชวนให้คนที่ชอบ ดูหนังแนวซิทคอมสุดฮาได้ประทับใจ แถมยังมีเหล่านักอีกมากมายที่ช่วยกันสร้างรอยยิ้มและเล่าเรื่องราวของตัวละครผ่านคาแร็กเตอร์ออกมาให้ดีเลยทีเดียว ขอการันตีถึงความสนุกและครบรสแน่นอน