Categories
รีวิวหนังไทย

ดูหนังไทยดีแนวหน้า ปลอมตัวมาเป็นสายลับแต่ดันมาเจอรัก

ใครที่กำลังหาดูหนังไทยนางแนวแบบนางเอกสวย ฉลาด ทันคน ปลอมตัวมาเป็นสายลับจับผิดคนร้าย นางเอกที่สู้คน ไม่ยอมให้ใครมาข่มเหงรังแกได้ คือเรื่อง คุณแม่สวมรอย และจากการเสียชีวิต ของคุณพิภพ สุธารักษ์ เจ้าของบริษัทนำเข้ารถหรู นั้นเป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นโดยคนที่วางแผนฆ่านั้นจะฮุบสมบัติของเขานั้นเอง บอกเลยเรื่องนี้ยิ่งดูหนังไทยเรื่องนี้ยิ่งลุ้นไปตามๆ กันเลย ว่าใครเป็นคนฆ่าคุณพิภพกันแน่ เพราะแต่ละตัวละครล้วนทำตัวน่าชวนให้คิดว่าเป็นคนฆ่าทั้งนั้นเลย ถึงบอกไงว่าจะพลาดดูหนังไทยเรื่องนี้ไม่ได้สักตอนเดียว แต่ถ้าไม่ได้ดูหนังไทยเรื่องนี้ก็ไม่เป็นไร สามารถรับชม ดูหนังไทยย้อนหลังได้ตลอดเวลา และเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ก็ดำเนินมาถึงตอนเปิดพินัยกรรมเรื่องราวจะเป็นอย่างไรมาฟังกันเลย คนที่วางแผนต้องผิดหวังเพราะว่าในพินัยกรรมนั้นระบุว่ายกสมบัติให้กับข้าวสวย ซึ่งเป็นลูกชายของ คุณพิภพ กับ นางสาวสิญา รอดธรรมหนุน ซึ่งเป็นสาวสวยที่แอบลักกินขโมยกินกันจนมีลูกกับ คุณพิภพ และจากนั้นเธอก็หายตัวไปแล้ว ในพินัยกรรมนั้นระบุว่า นายอธิราช สุธารักษ์ น้องชายต่างแม่ของคุณพิภพ จะต้องจดทะเบียนกับสิญาและต้องใช้ชีวิตอยู่กินกันเป็นเวลา 1 ปี ถ้าไม่ทำตามข้อที่ระบุในพินัยกรรมนั้น สมบัติจะถูกยกให้เป็นการกุศลทั้งหมด ทำให้คนในบ้านตกใจกันเป็นอย่างมาก ด้วยความที่คนในบ้านโกรธมากถึงขั้นจ้างคนไปฆ่าสิญา แต่ดันไปไล่ยิงผิดคน คือเป็นสินา แทน ซึ่งเป็นน้องฝาแฝดของสิญานั่นเอง ในส่วนนี้ไม่มีใครรู้เรื่องเลย สินา เธอเป็นเป็นดาราชื่อดังที่มีฝีมือการบู้ระดับเทพเลย แต่ก็เกือบขิตแล้วล่ะทุกคนถ้าไม่ได้ อธิราช (พระเอก) มาช่วยไว้ เมื่อช่วยจนปลอดภัยแล้วสินาไม่ขอบคุณสักคำและนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่พระนางได้มาเจอกันครั้งแรก

ในขณะที่สินากลับมาบ้าน มาทบทวนเหตุการณ์วันนี้ นั้นเหมือนเมื่อสองปีก่อนที่พี่สิญาโดนยังจนพิการเลย ซึ่งถ้ายิ่งดูหนังไทยไปเรื่อยๆ เราก็จะรู้ว่าคนร้ายก็เป็นคนในบ้านสุธารักษ์แน่นอน คงจะโกรธเกลียดสิญาเพราะเป็นเมียน้อยของพิภพ และกฤษณ์ซึ่งเป็นทนายประจำของบ้านสุธารักษ์มาบอกว่าพวกเขาได้เปิดพินัยกรรมกันแล้วนะ สิณาจึงจะปลอดตัวเป็นสิญาเพื่อไปหาความจริงว่าคนร้ายคือใคร โดยมีข้าวสวย ลูกเด็กชายสุดน่ารักของสิญา เข้าไปอยู่ในบ้านบ้านสุธารักษ์ด้วย ซึ่งการสวมรอยเป็นสิญานั้นไม่ง่ายเลยนะทุกคน สินาต้องซ้อมการเป็นสิญาเยอะมาก เพราะสิญาเดินไม่ได้ และเมื่อถึงวันนั้น สินาและข้าวสวย พร้อมด้วยนวลเป็นผู้ดูแลข้าวสวย สินาสัมผัสได้ถึงแรงแค้นของคนในบ้านนั้น ทั้งความขี้อิจฉา และความลึกลับของคน ซึ่งทุกคนในบ้านนั้นน่าสงสัยหมดทุกคนเลย คนแรกที่น่าสงสัยเลยคือเมียหลวงของคือ นาตยา คนนี้เคยไปทำร้ายสิญาเมื่อหลายปีก่อน ยิ่งดูหนังไทยยิ่งลุ้นตามว่าสินาจะโดนอธิราช (พระเอก) จับได้ไหมนะ เพราะอธิราชจำได้ว่าสินาคือคนที่เขาช่วยชีวิตไว้เมื่อคราวก่อน อธิราช นั้นเชื่อว่าสินาเป็นนักตุ้มตุ๋นทีจะมาหรอกเอาสมบัติซะมากว่า เขาทำทุกวิถีทางที่จะได้ใกล้ชิด อ้างถึงความเป็นสามีบ้างแหละว่าต้องนอนห้องเดียวกัน เพื่อเข้าจะได้จับผิดสินาให้ได้ แต่ด้วยไหวพริบของสินานั้นชนะเลิศ จึงไม่เคยจับได้เลย ขอเล่าให้ฟังเพียงแต่นี้ก่อนนะทุกคน ถ้าชอบอยากดูหนังไทยขึ้นมาก็ไปค้นหาดูได้ในเว็บดูหนังไทยได้เลยนะ (https://moviefreekub.com/movie_on/type_movie/thai-movie)

Categories
รีวิวหนังไทย

มาดูซีรีย์แนวแอบรักที่น่าติดตาม เรื่อง ต้นหนชลธี

ต้นหนชลทีเป็นซีรีย์แนวรักเขาข้างเดียวแต่จะสมหวังไปติดตามดูซีรีย์พร้อมกัน เริ่มเรื่องด้วย ชลธีเด็กน้อยหน้าอ่อนที่หลงรักพี่ข้างบ้านอยู่ฝ่ายเดียวที่ชื่อ พี่ต้นหน พวกเขาอยู่บ้านข้างๆ กันและโตมาด้วย แต่พอโตขึ้นคนพี่ก็ต้องย้ายไปเรียนต่อที่กรุงเทพส่วนคนน้องยังเรียนอยู่ที่เดิมจึงทำให้ทั้ง 2 ห่างกัน ชลธีทำได้แค่ติดตามเขาจากทาง Facebook จริงๆ ต้นหนก็มีแฟนอยู่แล้วจึงทำได้แค่แอบรักเขาเท่านั้น

Categories
รีวิวหนังไทย

ขอแนะนำหนัง เธอกับฉันกับฉัน You & Me & Me หนังรักย้อนไปในวัยรุ่น

ถ้าใครที่กำลังเบื่อกับการดูหนังต่างชาติอยู่แล้วละก็ ในตอนนี้ค่ายหนังดังของวงการหนังไทยอย่างจีดีเอชก็ได้ผลิตหนังที่มีคุณภาพขึ้นมาอีกครั้งเป็นหนังแนวโรแมนติกที่ย้อนไปในช่วงยุค2000 ซึ่งถือได้ว่าเป็นหนังแนวที่ค่ายนี้ถนัดโดยเฉพาะหนังเรื่องนั้นมีชื่อว่าเธอกับฉันกับฉัน You & Me & Me โดยหนังเรื่องนี้นั้นจะเล่าถึงความสัมพันธ์และความรักจากพี่น้องฝาแฝดคู่หนึ่งที่ทั้งคู่นั้นได้เติบโตอยู่ในช่วงยุค Y2K ที่ในปัจจุบันนั้นก็ได้กลับมาฮิตเป็นกระแสอีกครั้งหนึ่ง จึงทำให้การมาของหนังเรื่องนี้นั้นกลายเป็นการที่ทำให้คนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้รำลึกช่วงชีวิตในสมัยวัยรุ่นอีกครั้งเพราะว่าได้มีการเล่าเรื่องที่มาพร้อมกับเหตุการณ์อันน่าประทับใจได้การแสดงของนักแสดงที่มีคุณภาพ

Categories
รีวิวหนังไทย

หนังดีที่หนึ่งในใจทุกคน เรื่องสุภาพบุรุษชาวดิน

หนังดีๆ ที่วันนี้จะมาแนะนำให้ทุกคนดูกันได้แก่เรื่อง สุภาพบุรุษชาวดิน รับรองใครที่ดูหนังเรื่องนี้ต้องติดใจแน่นอน เพราะนอกจากเนื้อเรื่องไม่เบื่อแล้ว ยังมีนักแสดงที่สวย หล่อ บอกเลยว่าถูกใจคนดูหนังแบบเราที่สุด เพื่อไม่ให้เสียเวลามาฟังเรื่องย่อกันเลยทุกคน โดยเรื่องราวมีอยู่ว่า วศิน ซึ่งเกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวย และเพียบพร้อมทุกอย่างทั้ง เงินทอง การงาน และหน้าตาทางสังคม ครอบครัวนี้มีคุณ อมรา เป็นคนดูและปกครอง รวมถึงเป็นประธานบริหารกิจการของครอบครัวด้วย ซึ่ง คุณอมราเอง มีลูกชายชื่อ สรวิชญ์ ได้แต่งงานกับผู้หญิงที่เหมาะสมนั้นก็คือ สุดาวรรณ เอาจริงๆ ทั้งสองไม่ได้รักกันเลย ทุกอย่างเป็นไปตามความต้องการของคุณอมราเพียงเท่านั้น ทั้งสองจึงไม่มีลูกกันสักมี และเรื่องนี้ก็สร้างความอับอายให้กับคุณอมรามาก คุณอมราจึงไปหาผู้หญิงชื่อวาด หวังว่าจะให้เป็นเมียอีกคนของ ลูกชาย เมื่อสุดาวรรณรู้ จึงแค้นใจมาก และไม่ยอมให้วาดมาเป็นเมียเอกโดยเด็ดขาด จึงหาวิธีเอาคืนคุณ อมรา โดยการเอาพวงมณี หลานสาวของสุดาวรรณเอง มาเป็นเมียของ สรวิชญ์อีกคน

Categories
รีวิวหนังไทย

หนังดีสุดปัง เรื่องไฮโซสะออน ตอนที่ 7 และตอนที่ 8

หลังจากใช้บริการเว็บดูหนังฟรีมาถึงตอนนี้แล้วเป็นไงบ้างทุกคน ลุ้นทุกตอนเลยอยากให้พระนางจะลงเอยกันสักที พอจะมีเรื่องราวความฟิน ก็มาเจอดราม่าซะงั้น ทำเอาคนดูหนังแบบพวกเราลุ้นใจหายใจคว่ำหมด เพื่อไม่ให้เสียเวลาจนเกินไป มาฟังเรื่องย่อของตอนที่ 7 และตอนที่ 8 กันก่อนเลย

Categories
รีวิวหนังไทย

หนังที่ที่คนติด เรื่องไฮโซสะออน ตอนที่ 5 และตอนที่ 6

ดูหนังทั้งทีต้องดูเรื่องไฮโซสะออน บอกเลยว่าสนุกทุกตอน โดยเฉพาะตอนที่ 5 และตอนที่ 6 นี่แหละทุกคน ก่อนไปไปดูหนัง มาฟังเรื่องย่อๆ ก่อนเลยดีกว่า

Categories
รีวิวหนังไทย

หนังดังยอดวิวปังต้องเรื่องเพลงรักเพลงปืน

หนังดังที่ใครๆก็ดู ต้องเรื่องเพลงรักเพลงปืนเท่านั้น บอกเลยว่าทั้งรักโรแมติก ดราม่าและบู๊มันมากจริงๆ สนุกครบเครื่อง แถมดาราหน้าใหม่เยอะมาก บอกเลยว่าหล่อสวยทุกคนถูกอกถูกใจคนดูหนังแน่นอน สามารถดูหนังเรื่องนี้ได้ทั้งออนไลน์และแบบสดเลย ถ้าใครดูหนังเรื่องนี้ไม่ทันแบบสดๆ ก็ไปย้อนดูทางออนไลน์ได้แบบง่ายๆ เลย แต่ก่อนไปดูหนังกันมาฟังสปอยก่อนละกัน

Categories
รีวิวหนังไทย

สุดยอดหนังดังแห่งปี เรื่อง สิเน่หาส่าหรี

ประกาศๆ ในช่วงวันว่างๆ ใครที่กำลังหาดูหนังดีๆ สักเรื่องขอแนะนำเรื่องสิเน่หาส่าหรี หนังเรื่องนี้สร้างมาจากนิยาย เหมาะกันคนที่ชอบแนวลี้ลับ การตามหาความจริงและไขปริศนาของผ้าส่าหรี บอกเลยว่าสนุกแน่นอน รวมถึงความรักความฟินของพระนางด้วย พลาดไม่ได้แม้แต่ตอนเดียวทำเอาคนชอบดูหนังอย่างเราอยากเข้าไปดูกันแล้วใช่ไหมล่ะ จุดเด่นของเรื่องนี้คือมีนักแสดงหน้าใหม่มากมาย โดยเฉพาะฌอห์ณและใบเฟิร์นเล่นคู่กัน เอาล่ะมาฟังเรื่องราวแบบคร่าวๆ กันก่อนเลยทุกคน

Categories
รีวิวหนังไทย

ดูหนังฟรีสุดหลอนต้องเรื่อง เชือดก่อนชิม

หนังเรื่องเป็นหนังที่ไม่เชิงหนังผีแต่เป็นหนังสยองเชิงฆาตกรรมมากกว่า เพราะว่าตามชื่อหนังเลยค่ะ เชือดก่อนชิม จริงๆมีชื่อภาษาอังกฤษด้วยนะแต่จำไม่ได้ เป็นผลงานการแสดงของนักร้องเสียงมีเสน่ห์ ใหม่ เจริญปุระ ที่บอกได้เลยว่าสมัยนั้นใหม่สวยมากๆ และก็เล่นได้จิตมากๆด้วย สื่ออารมณ์มาได้น่ากลัวและสมจริงสุดๆ ถ้าใครอินก็คืออาจจะกลัวการกินก๋วยเตี๋ยวไปเลยก็ได้ เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำหนังเรื่องนี้มาให้ดูเพื่อความสนุกกันอีกครั้งเผื่อใครเกิดไม่ทันยุคก่อนๆก็สามารถมาดูหนังเก่าๆที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ของเราได้ แถมยังมีเรื่องอื่นๆอีกมากมายใน เว็บดูหนังออนไลน์ ยังไงก็อย่าลืมมาดูหนังกันนะคะ

Categories
รีวิวหนังไทย

คุณนายโฮ โอ้โหร้องไห้บ่อยจัง

คนเราจะร้องไห้เสียใจก็เป็นเรื่องปกติแต่จะมีใครที่ไม่ว่าจะร้องไห้เพราะดีใจ เสียใจ หรือทำอะไรๆก็ร้องไห้มีไหมคะ เรื่องนี้เป็นหนังเบาๆสบายสมองอีกเรื่องที่เน้นความขี้แงของนางเอกตามชื่อเรื่องนั่นแหละค่ะ เว็บดูหนัง ได้เอาหนังอารมณ์ดีเรื่องนี้มาให้ดูกันแล้วนะคะ สามารถเข้าไปดูกันได้ที่ เว็บดูหนัง ได้เลยนอกจากนี้ เว็บดูหนัง ยังมีหนังหลากหลายแนวให้ได้ดูอีกมากมาย