Categories
รีวิวหนังไทย

มาดูซีรีย์แนวแอบรักที่น่าติดตาม เรื่อง ต้นหนชลธี

ต้นหนชลทีเป็นซีรีย์แนวรักเขาข้างเดียวแต่จะสมหวังไปติดตามดูซีรีย์พร้อมกัน เริ่มเรื่องด้วย ชลธีเด็กน้อยหน้าอ่อนที่หลงรักพี่ข้างบ้านอยู่ฝ่ายเดียวที่ชื่อ พี่ต้นหน พวกเขาอยู่บ้านข้างๆ กันและโตมาด้วย แต่พอโตขึ้นคนพี่ก็ต้องย้ายไปเรียนต่อที่กรุงเทพส่วนคนน้องยังเรียนอยู่ที่เดิมจึงทำให้ทั้ง 2 ห่างกัน ชลธีทำได้แค่ติดตามเขาจากทาง Facebook จริงๆ ต้นหนก็มีแฟนอยู่แล้วจึงทำได้แค่แอบรักเขาเท่านั้น

Categories
รีวิวหนังไทย

ขอแนะนำหนัง เธอกับฉันกับฉัน You & Me & Me หนังรักย้อนไปในวัยรุ่น

ถ้าใครที่กำลังเบื่อกับการดูหนังต่างชาติอยู่แล้วละก็ ในตอนนี้ค่ายหนังดังของวงการหนังไทยอย่างจีดีเอชก็ได้ผลิตหนังที่มีคุณภาพขึ้นมาอีกครั้งเป็นหนังแนวโรแมนติกที่ย้อนไปในช่วงยุค2000 ซึ่งถือได้ว่าเป็นหนังแนวที่ค่ายนี้ถนัดโดยเฉพาะหนังเรื่องนั้นมีชื่อว่าเธอกับฉันกับฉัน You & Me & Me โดยหนังเรื่องนี้นั้นจะเล่าถึงความสัมพันธ์และความรักจากพี่น้องฝาแฝดคู่หนึ่งที่ทั้งคู่นั้นได้เติบโตอยู่ในช่วงยุค Y2K ที่ในปัจจุบันนั้นก็ได้กลับมาฮิตเป็นกระแสอีกครั้งหนึ่ง จึงทำให้การมาของหนังเรื่องนี้นั้นกลายเป็นการที่ทำให้คนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้รำลึกช่วงชีวิตในสมัยวัยรุ่นอีกครั้งเพราะว่าได้มีการเล่าเรื่องที่มาพร้อมกับเหตุการณ์อันน่าประทับใจได้การแสดงของนักแสดงที่มีคุณภาพ

Categories
รีวิวหนังไทย

หนังดีที่หนึ่งในใจทุกคน เรื่องสุภาพบุรุษชาวดิน

หนังดีๆ ที่วันนี้จะมาแนะนำให้ทุกคนดูกันได้แก่เรื่อง สุภาพบุรุษชาวดิน รับรองใครที่ดูหนังเรื่องนี้ต้องติดใจแน่นอน เพราะนอกจากเนื้อเรื่องไม่เบื่อแล้ว ยังมีนักแสดงที่สวย หล่อ บอกเลยว่าถูกใจคนดูหนังแบบเราที่สุด เพื่อไม่ให้เสียเวลามาฟังเรื่องย่อกันเลยทุกคน โดยเรื่องราวมีอยู่ว่า วศิน ซึ่งเกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวย และเพียบพร้อมทุกอย่างทั้ง เงินทอง การงาน และหน้าตาทางสังคม ครอบครัวนี้มีคุณ อมรา เป็นคนดูและปกครอง รวมถึงเป็นประธานบริหารกิจการของครอบครัวด้วย ซึ่ง คุณอมราเอง มีลูกชายชื่อ สรวิชญ์ ได้แต่งงานกับผู้หญิงที่เหมาะสมนั้นก็คือ สุดาวรรณ เอาจริงๆ ทั้งสองไม่ได้รักกันเลย ทุกอย่างเป็นไปตามความต้องการของคุณอมราเพียงเท่านั้น ทั้งสองจึงไม่มีลูกกันสักมี และเรื่องนี้ก็สร้างความอับอายให้กับคุณอมรามาก คุณอมราจึงไปหาผู้หญิงชื่อวาด หวังว่าจะให้เป็นเมียอีกคนของ ลูกชาย เมื่อสุดาวรรณรู้ จึงแค้นใจมาก และไม่ยอมให้วาดมาเป็นเมียเอกโดยเด็ดขาด จึงหาวิธีเอาคืนคุณ อมรา โดยการเอาพวงมณี หลานสาวของสุดาวรรณเอง มาเป็นเมียของ สรวิชญ์อีกคน

Categories
รีวิวหนังไทย

หนังดีสุดปัง เรื่องไฮโซสะออน ตอนที่ 7 และตอนที่ 8

หลังจากใช้บริการเว็บดูหนังฟรีมาถึงตอนนี้แล้วเป็นไงบ้างทุกคน ลุ้นทุกตอนเลยอยากให้พระนางจะลงเอยกันสักที พอจะมีเรื่องราวความฟิน ก็มาเจอดราม่าซะงั้น ทำเอาคนดูหนังแบบพวกเราลุ้นใจหายใจคว่ำหมด เพื่อไม่ให้เสียเวลาจนเกินไป มาฟังเรื่องย่อของตอนที่ 7 และตอนที่ 8 กันก่อนเลย

Categories
รีวิวหนังไทย

หนังที่ที่คนติด เรื่องไฮโซสะออน ตอนที่ 5 และตอนที่ 6

ดูหนังทั้งทีต้องดูเรื่องไฮโซสะออน บอกเลยว่าสนุกทุกตอน โดยเฉพาะตอนที่ 5 และตอนที่ 6 นี่แหละทุกคน ก่อนไปไปดูหนัง มาฟังเรื่องย่อๆ ก่อนเลยดีกว่า

Categories
รีวิวหนังไทย

หนังดังยอดวิวปังต้องเรื่องเพลงรักเพลงปืน

หนังดังที่ใครๆก็ดู ต้องเรื่องเพลงรักเพลงปืนเท่านั้น บอกเลยว่าทั้งรักโรแมติก ดราม่าและบู๊มันมากจริงๆ สนุกครบเครื่อง แถมดาราหน้าใหม่เยอะมาก บอกเลยว่าหล่อสวยทุกคนถูกอกถูกใจคนดูหนังแน่นอน สามารถดูหนังเรื่องนี้ได้ทั้งออนไลน์และแบบสดเลย ถ้าใครดูหนังเรื่องนี้ไม่ทันแบบสดๆ ก็ไปย้อนดูทางออนไลน์ได้แบบง่ายๆ เลย แต่ก่อนไปดูหนังกันมาฟังสปอยก่อนละกัน

Categories
รีวิวหนังไทย

สุดยอดหนังดังแห่งปี เรื่อง สิเน่หาส่าหรี

ประกาศๆ ในช่วงวันว่างๆ ใครที่กำลังหาดูหนังดีๆ สักเรื่องขอแนะนำเรื่องสิเน่หาส่าหรี หนังเรื่องนี้สร้างมาจากนิยาย เหมาะกันคนที่ชอบแนวลี้ลับ การตามหาความจริงและไขปริศนาของผ้าส่าหรี บอกเลยว่าสนุกแน่นอน รวมถึงความรักความฟินของพระนางด้วย พลาดไม่ได้แม้แต่ตอนเดียวทำเอาคนชอบดูหนังอย่างเราอยากเข้าไปดูกันแล้วใช่ไหมล่ะ จุดเด่นของเรื่องนี้คือมีนักแสดงหน้าใหม่มากมาย โดยเฉพาะฌอห์ณและใบเฟิร์นเล่นคู่กัน เอาล่ะมาฟังเรื่องราวแบบคร่าวๆ กันก่อนเลยทุกคน

Categories
รีวิวหนังไทย

ดูหนังฟรีสุดหลอนต้องเรื่อง เชือดก่อนชิม

หนังเรื่องเป็นหนังที่ไม่เชิงหนังผีแต่เป็นหนังสยองเชิงฆาตกรรมมากกว่า เพราะว่าตามชื่อหนังเลยค่ะ เชือดก่อนชิม จริงๆมีชื่อภาษาอังกฤษด้วยนะแต่จำไม่ได้ เป็นผลงานการแสดงของนักร้องเสียงมีเสน่ห์ ใหม่ เจริญปุระ ที่บอกได้เลยว่าสมัยนั้นใหม่สวยมากๆ และก็เล่นได้จิตมากๆด้วย สื่ออารมณ์มาได้น่ากลัวและสมจริงสุดๆ ถ้าใครอินก็คืออาจจะกลัวการกินก๋วยเตี๋ยวไปเลยก็ได้ เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำหนังเรื่องนี้มาให้ดูเพื่อความสนุกกันอีกครั้งเผื่อใครเกิดไม่ทันยุคก่อนๆก็สามารถมาดูหนังเก่าๆที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ของเราได้ แถมยังมีเรื่องอื่นๆอีกมากมายใน เว็บดูหนังออนไลน์ ยังไงก็อย่าลืมมาดูหนังกันนะคะ

Categories
รีวิวหนังไทย

คุณนายโฮ โอ้โหร้องไห้บ่อยจัง

คนเราจะร้องไห้เสียใจก็เป็นเรื่องปกติแต่จะมีใครที่ไม่ว่าจะร้องไห้เพราะดีใจ เสียใจ หรือทำอะไรๆก็ร้องไห้มีไหมคะ เรื่องนี้เป็นหนังเบาๆสบายสมองอีกเรื่องที่เน้นความขี้แงของนางเอกตามชื่อเรื่องนั่นแหละค่ะ เว็บดูหนัง ได้เอาหนังอารมณ์ดีเรื่องนี้มาให้ดูกันแล้วนะคะ สามารถเข้าไปดูกันได้ที่ เว็บดูหนัง ได้เลยนอกจากนี้ เว็บดูหนัง ยังมีหนังหลากหลายแนวให้ได้ดูอีกมากมาย

Categories
รีวิวหนังไทย

หนังดังออนไลน์ ที่คนจะมีความรักต้องดู

หนังที่ทุกคนชอบติดตามบอกเลยว่าต้องมีเรื่องนี้แน่นอน คุณสามีที่รัก พระนางของเรื่องนี้สวยหล่อทั้งคู่เลย ลู่ฟางหนิง คือนางเองของเรื่องนี้เป็น CEO ที่มากด้วยความสามารถ สวย รวย เก่ง แถมบ้างานและเอาแต่ใจตัวเองมาก มีความมั่นใจในตัวเองสูงอีกด้วย แต่เมื่อ ลู่ฟางหนิงก็เปลี่ยนไปเมื่อได้พบกับคุณหมอ ชื่อหลิงรุ่ย เป็นพระเอกของเรื่องนี้เลย หลิงรุ่ยเป็นศัลยแพทย์ที่หล่อ สุภาพใจดี แถมโสดอีกต่างหากใครไม่หลงจะงงมาก รับรองเข้ามาที่เว็บดูหนังออนไลน์ฟรีได้เลยนะ คุณจะไม่พลาดฉากสำคัญเลยสักตอน แต่วันนี้เราจะมาสปอยให้ฟังก่อนละกัน