Categories
รีวิวการ์ตูน

มินเนี่ยน เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดีกับ วายร้ายตัวแสบ

ใครเคยถูกตกจากเจ้าตัวเหลืองสุดน่ารักบ้าง ครั้งนี้พวกเขากลับมาพร้อมกับความสนุกและน่ารักแบบเพิ่มทวีคูณพร้อมกับเรื่องวุ่นๆที่จะทำให้ทุกคนปวดหัว สามารถตามมาดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะ ไม่ต้องสงสัยว่าทำไม เว็บดูหนังออนไลน์ ถึงมีการ์ตูนให้ดูเพราะ เว็บดูหนังออนไลน์ มีทั้งหนังหลากหลายมากมายแล้วยังมีการ์ตูนสำหรับทุกคนด้วยบอกเลยว่าดูกันแบบจุใจมากค่ะ
มาสนุกกันที่เนื้อเรื่องเลยดีกว่า จากภาคที่แล้วก็คือตอนนี้กรูได้มีเด็กๆหรือลูกสาวเพิ่มขึ้นอีก 3 คนเขาจึงคิดที่จะวางมือจากการเป็นวายร้ายมาทำอาชีพสุจริตโดยการทำโรงงานแยมและเยลลี่แทนแต่มันก็ไม่ง่ายเพราะว่ามันไม่อร่อยเลยสักนิดแถมพวกเพื่อนๆและเด็กๆยังมาบงการให้เขาหาแฟนเป็นตัวเป็นตนได้แล้ว หลังจากวันเกิดของลูกสาวคนเล็กเขาได้ถูกจับจากหญิงสาวนิรนามชื่อว่าอลิซ เธอได้พาเขาลงไปฐานทัพใต้มหาสมุทรเพื่อพบกับบอส บอสสนใจในความเป็นอัจฉริยะทางด้านวายร้ายของกรูจึงชวนเขามาทำงานด้วยแต่กรูปฏิเสธเพราะอยากเป็นคนดีเพื่อลูกๆของเขา และเมื่อกลับมาที่บ้านก็ต้องพบกับข่าวร้ายเมื่อด็อกเตอร์มือขวาของเขาขอแยกตัวไปทำงานตามข้อเสนอของใครคนหนึ่งที่คิดจะเป็นวายร้ายและน่าสนใจมากกว่า เมื่อด็อกเตอร์ไปแล้วทางด้านอลิซก็ยังตามตื้อกรูเพื่อให้ไปร่วมงานด้วยอยู่และพวกเขาก็ได้พบกับวายร้ายนักมวยปล้ำในตำนานที่กรูคิดว่าเขายังเป็นวายร้ายและตอนนี้น่าจะมีแผนร้ายอะไรสักอย่างอยู่ กรูและอลิซความเห็นตรงกันที่จะต้องพิสูจน์ว่านักมวยปล้ำยังเป็นวายร้ายอยู่หรือไม่โดยการแอบเข้าไปที่พักของเขาและได้พบหลักฐานว่าเขายังเป็นวายร้ายอยู่จริงๆ ทางอีกด้านที่บ้านของกรูเหล่ามินเนี่ยนลูกน้องของกรูได้ถูกหลอกล่อให้ออกจากบ้านและโดนจับไปเกือบทั้งหมด และทางด้านของกรูเมื่อเห็นว่าทุกอย่างอันตรายเลยกันอลิซและเด็กๆออกไป แต่แล้วระหว่างเดินทางกลับบนเครื่องบินอลิซก็ได้พบว่าเธอรักกรูเข้าแล้ว เธอได้โดดจากเครื่องบินและร่อนเครื่องบินเล็กเพื่อมาหากรู ซึ่งก่อนหน้านี้กรูได้แอบตามนักมวยปล้ำเข้าไปที่ฐานทัพและถูกจับได้รวมถึงรู้แผนการของเขาที่ทำร่วมกับด๊อกเตอร์อดีตมือขวาของกรูโดยการเปลี่ยนเหล่ามินเนี่ยนเป็นเจ้าตัวสีม่วงจอมทำลายล้างและไม่ได้มีแค่ตัวเดียวแต่มีเป็นกองทัพ เขาถามกรูว่าจะร่วมมือกับเขาหรือไม่แต่กรูยังไม่ให้คำตอบเขาจึงส่งมินเนี่ยนสีม่วงมาเพื่อทำร้ายเด็กๆที่บ้านของกรูแต่โชคดีที่เด็กๆหนีได้ ระหว่างนั้นอลิซที่ตามกลับมาหากรูก็โดนจับไปเช่นกัน เมื่อเห็นว่านักมวยเล่นไม่ซื่อด๊อกเตอร์เลยเปลี่ยนใจยอมทำยาถอนพิษให้โดยผสมกับแยมรสชาติแย่ของกรูยิงใส่จนมินเนี่ยนเปลี่ยนกลับมาสภาพปกติเหมือนเดิม และด๊อกเตอร์ก็พากรูไปหาวายร้ายนักมวยปล้ำเพื่อช่วยอลิซคนรักของกรู ซึ่งที่นั่นมีเหล่ามินเนี่ยนสีม่วงเป็นกองทัพพวกเขาทุกคนเลยต้องช่วยกันยิงแยมที่ผสมยาแก้พิษพวกมินเนี่ยนสีม่วงเพื่อให้คืนสภาพ และกรูได้เข้าไปต่อสู้อย่างดุเดือดกับวายร้ายมวยปล้ำที่จับอลิซเป็นตัวประกันโดยเอาเธอผูกไว้กับฉลามและจรวดเพื่อรอกดยิงไปยังดาวอันห่างไกล
ตามคอนเซ็ปเดิมคือไม่เล่าจบเพราะว่าเดี๋ยวรู้เรื่องหมดแล้วไปเตามแล้วจะไม่ตื่นเต้นนะ อย่าลืมไปติดตามที่ เว็บดูหนังออนไลน์ กันนะคะ จะได้ลุ้นไปกันว่ากรู เด็กๆ ด๊อกเตอร์และเหล่ามินเนี่ยนตัวแสบทั้งหลายจะสามารถช่วยอลิซและโลกไว้ได้หรือเปล่าและกรูจะสละโลดจริงๆใช่มั้ย อลิซจะมาเป็นแม่ของเด็กๆหรือเปล่าต้องตามไปดูกันต่อนะคะทุกคนสำหรับสปอยนี้ก็จบเพียงเท่านี้จ้า