Categories
รีวิวหนังไทย

หนังดังยอดวิวปังต้องเรื่องเพลงรักเพลงปืน

หนังดังที่ใครๆก็ดู ต้องเรื่องเพลงรักเพลงปืนเท่านั้น บอกเลยว่าทั้งรักโรแมติก ดราม่าและบู๊มันมากจริงๆ สนุกครบเครื่อง แถมดาราหน้าใหม่เยอะมาก บอกเลยว่าหล่อสวยทุกคนถูกอกถูกใจคนดูหนังแน่นอน สามารถดูหนังเรื่องนี้ได้ทั้งออนไลน์และแบบสดเลย ถ้าใครดูหนังเรื่องนี้ไม่ทันแบบสดๆ ก็ไปย้อนดูทางออนไลน์ได้แบบง่ายๆ เลย แต่ก่อนไปดูหนังกันมาฟังสปอยก่อนละกัน

Categories
Uncategorized

หนังรักสุดฟิน Love เลย 101

หนังโรแมนติกจากเว็บหนังออนไลน์ เรื่องนี้น่ารักมากที่มีคู่ต่างวัยอย่างหม่ำและนักร้องสาวแสนสวยอย่างธัญญ่าแสดงเป็นพระเอกนางเอกมีกลิ่นความเป็นอีสานท่ามกลางบรรยากาศของบ้านนา เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำมาให้ทุกคนได้ดูกันแล้ว บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้สนุกมากๆ Love เลย 101 เป็นเรื่องราวความรัก เมื่อดาบตำรวจหนุ่มใหญ่คว้าหัวใจของสาวน้อยน่ารักที่มีฐานะทางบ้านดีอย่าง แพ็ต ไปครอง ความรักที่ไม่ควรจะเกิดขึ้นระหว่างคนสองคนที่แตกต่างกันด้วยวัยท่ามกลางการถูกคนรอบข้างเพ่งเล็งและไม่เห็นด้วยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ นี่คือรักแท้ที่ หรือแค่รักฉาบฉวยลมๆแล้งๆกันแน่ แต่ที่แน่นอนก็คือโชคชะตานำพาให้พวกเขาทั้งคู่ต้องมาเผชิญ เว็บดูหนังออนไลน์ ได้พาทุกคนมาร่วมกันลุ้นกับความรักของพวกเขาแล้วไปดูเนื้อเรื่องกันจ้า

Categories
รีวิวหนังไทย

สุดยอดหนังดังแห่งปี เรื่อง สิเน่หาส่าหรี

ประกาศๆ ในช่วงวันว่างๆ ใครที่กำลังหาดูหนังดีๆ สักเรื่องขอแนะนำเรื่องสิเน่หาส่าหรี หนังเรื่องนี้สร้างมาจากนิยาย เหมาะกันคนที่ชอบแนวลี้ลับ การตามหาความจริงและไขปริศนาของผ้าส่าหรี บอกเลยว่าสนุกแน่นอน รวมถึงความรักความฟินของพระนางด้วย พลาดไม่ได้แม้แต่ตอนเดียวทำเอาคนชอบดูหนังอย่างเราอยากเข้าไปดูกันแล้วใช่ไหมล่ะ จุดเด่นของเรื่องนี้คือมีนักแสดงหน้าใหม่มากมาย โดยเฉพาะฌอห์ณและใบเฟิร์นเล่นคู่กัน เอาล่ะมาฟังเรื่องราวแบบคร่าวๆ กันก่อนเลยทุกคน

Categories
รีวิวหนังไทย

ดูหนังฟรีสุดหลอนต้องเรื่อง เชือดก่อนชิม

หนังเรื่องเป็นหนังที่ไม่เชิงหนังผีแต่เป็นหนังสยองเชิงฆาตกรรมมากกว่า เพราะว่าตามชื่อหนังเลยค่ะ เชือดก่อนชิม จริงๆมีชื่อภาษาอังกฤษด้วยนะแต่จำไม่ได้ เป็นผลงานการแสดงของนักร้องเสียงมีเสน่ห์ ใหม่ เจริญปุระ ที่บอกได้เลยว่าสมัยนั้นใหม่สวยมากๆ และก็เล่นได้จิตมากๆด้วย สื่ออารมณ์มาได้น่ากลัวและสมจริงสุดๆ ถ้าใครอินก็คืออาจจะกลัวการกินก๋วยเตี๋ยวไปเลยก็ได้ เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำหนังเรื่องนี้มาให้ดูเพื่อความสนุกกันอีกครั้งเผื่อใครเกิดไม่ทันยุคก่อนๆก็สามารถมาดูหนังเก่าๆที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ของเราได้ แถมยังมีเรื่องอื่นๆอีกมากมายใน เว็บดูหนังออนไลน์ ยังไงก็อย่าลืมมาดูหนังกันนะคะ

Categories
รีวิวหนังไทย

คุณนายโฮ โอ้โหร้องไห้บ่อยจัง

คนเราจะร้องไห้เสียใจก็เป็นเรื่องปกติแต่จะมีใครที่ไม่ว่าจะร้องไห้เพราะดีใจ เสียใจ หรือทำอะไรๆก็ร้องไห้มีไหมคะ เรื่องนี้เป็นหนังเบาๆสบายสมองอีกเรื่องที่เน้นความขี้แงของนางเอกตามชื่อเรื่องนั่นแหละค่ะ เว็บดูหนัง ได้เอาหนังอารมณ์ดีเรื่องนี้มาให้ดูกันแล้วนะคะ สามารถเข้าไปดูกันได้ที่ เว็บดูหนัง ได้เลยนอกจากนี้ เว็บดูหนัง ยังมีหนังหลากหลายแนวให้ได้ดูอีกมากมาย