Categories
Uncategorized

แอนิเมชั่นสุดน่ารักที่ทำหัวใจเราแหลกเหลวกับความอลเวงของ Elemental

กลับมาแล้วจ้าวันนี้เนื่องจากหายไปนานแล้วคิดว่าวันนี้หน้าจะถึงเวลาแล้วที่เราจะกลับมารีวิวอีกครั้งและทำให้ทุกคนมีความสุขในการรีวิวก่อนที่จะได้ไปดูหนังใหม่เรื่องนี้หวังว่าทุกคนจะชอบในสิ่งที่เราได้บรรยายออกมาละคงจะไม่เบื่อหน่ายกันไปมากกว่านี้นะขอให้ทุกคนชอบและรักกันแบบนี้ตลอดไปเลยน้ามาเริ่มการรีวิวกันเลยดีกว่าเนอะ

Categories
Uncategorized

แอบรักกันยังไงให้อีกฝ่ายรู้กับแอบรักให้เธอรู้

สวัสดีครับวันนี้จะมาแนะนำการดูซีรี่ย์จีนที่เราบอกเลยว่ามันสนุกครบรสแน่ๆปกติแล้วเราจะไม่ค่อยชอบดูซีรี่ย์จีนสักเท่าไรดูแต่เกาหลีเราเลยตื่นเต้นมากๆหากใครที่ชอบดูจะบอกเลยว่าสนุกจนดูแล้วติดไปเลยละเพราะว่ากระแสของเรื่องนี้คือปังมากๆและตามโซเซียลก็คือติดเทรนทุกแอพเพราะถ้าใครไปดูในแอพต่างๆเชื่อเลยว่าจะอดฟังสปอยไม่ได้แน่นอนและจะอดใจไม่ไหวแล้วต้องกดไปดูแน่ๆ
Categories
Uncategorized

อิท ตัวตลกที่พาเด็กสยองตัวตลกที่อาศัยอยู่ในท่อ

ขอเริ่มเลยละกันนะใครว่าผีมาแต่จากในความมืดใครจะรู้ว่าสิ่งที่เป็นไปไม่ได้มันจะเป็นไปแล้วกับตัวตลกที่คอยหลอกหลอนเด็กมันจะตามติดเพื่อไปทำให้คุณกลัวแล้วกินคุณไปจนหายไปและไม่มีวันกลับคืนมาขอย้ำเลยว่าก่อนหนังเรื่องนี้ที่เราจะได้มาดูหนังเราพยายามทำความกล้าที่จะดูอยู่เพราะหนังเรื่องนี้เขาโปรโมทหนักมากสร้างความจำที่น่ากลัวให้กับเราตัวตลกที่เป็นผีบ้ามาพร้อมกับลูกโป่งสีแดงและภาพจำของคนที่ดูได้คือหนูน้อยที่ใส่เสื้อกันฝนสีเหลืองถ้าใครเห็นก็จะจำหนังเรื่องนี้ได้ทันทีว่าคือหนังที่ชื่อว่า อิท
Categories
Uncategorized

อสูรยักษ์ที่จะพาคุณสยองกลางหุบเขาบันเทิงแบบไร้ขีดจำกัด

วันนี้จะขอพาทุกคนมาพบกับความสนุกกับการดูหนังเรื่องนี้เนื่องจากวันนี้จะมารีวิวหนังอีกเรื่องที่เราคิดว่ามันสามารถทำให้เราสนุกจนต้องขอดูซ้ำไปเรื่อยๆวันนี้เลยขอเรื่องหนังเรื่องนี้มารีวิวกับเรื่องอสูรยักษ์แห่งหุบเขามรณะเลยอยากที่จะมาแนะนำหนังที่น่าดูตอนนี้เลยเขาทำออกมาหลากหลายอรรถรสและความบันเทิงที่เราจะได้รับและความท้าทายที่สุดแสนอันตรายการเอาชีวิตรอดอีกแล้วจากอสูรกายประหลาด