Categories
Uncategorized

แอบรักกันยังไงให้อีกฝ่ายรู้กับแอบรักให้เธอรู้

สวัสดีครับวันนี้จะมาแนะนำการดูซีรี่ย์จีนที่เราบอกเลยว่ามันสนุกครบรสแน่ๆปกติแล้วเราจะไม่ค่อยชอบดูซีรี่ย์จีนสักเท่าไรดูแต่เกาหลีเราเลยตื่นเต้นมากๆหากใครที่ชอบดูจะบอกเลยว่าสนุกจนดูแล้วติดไปเลยละเพราะว่ากระแสของเรื่องนี้คือปังมากๆและตามโซเซียลก็คือติดเทรนทุกแอพเพราะถ้าใครไปดูในแอพต่างๆเชื่อเลยว่าจะอดฟังสปอยไม่ได้แน่นอนและจะอดใจไม่ไหวแล้วต้องกดไปดูแน่ๆ

เพราะเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดังแต่เอามาทำในพาร์ทซีรี่ย์บอกเลยว่าในนิยายก็คือฟินมากถ้าชอบอ่านหนังสือก็คือเขามีถึง4เล่มแต่พอมาอยู่ในเวอร์ชั่นซีรี่ย์ความสนุกที่เขาทำออกมามันคือดีมากจะบอกเลยว่าต้องรีบดูถ้าไม่ดูก็คือพลาดสุดเพราะอาจจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่องนะจ๊ะเริ่มเลยละกันเนอะเนื้อเรื่องของเด็กผู้หญิงที่ชื่อชางจื้อเด็กน้อยที่ถูกเชิญผู้ปกครองบ่อยเกิดจากการไม่ตั้งใจเรียนแต่เมื่อครูถามเขากลับตอบได้หมดและครั้งนี้เธอก็โดนเรียกผู้ปกครองอีกครั้งและมีการวางแผนที่จะให้พี่ชายมาเป็นแทนแต่ทั้งสองกลับไม่ค่อยถูกกันอยู่แล้ว
เมื่อพี่ชายของเธอได้กลับมาเธอจึงรีบกลับไปหาพี่ชายแต่ได้เจอกับเพื่อนที่มีรูปร่างหน้าตาที่หล่อเอาการและเธอได้ขอร้องพวกพี่ๆเพื่อที่จะได้ไปเป็นผู้ปกครองให้เพราะความสงสารน้องสาวพวกเขาจึงต้องไปและสาวน้อยก็เริ่มหลงรักชายที่เป็นพระเอกของเรื่องโดยส่วนตัวแล้วเรามองว่าเราชอบมากๆและความน่ารักของทั้งนางเอกและพระเอกมันชั่งดูลงตัวเป็นอย่างมากทุกตัวละครที่เขาแสดงออกมาเราว่าเราชอบหมดเลยเขาสามารถเก็บรายระเอียดได้ค่อนข้างที่จะดีเลยนะ
เพราะเขาเล่าเรื่องราวของครอบครัวและมิตรภาพหลายๆอย่างนอกจากเรื่องความรักเรื่องเพื่อนพี่น้องก็คือเด่นทำออกมาได้ดีเลยละเพราะครอบครัวนี้เขาแสดงออกมาในการซัพพอร์ตลูกได้ดีมากๆเพราะมันดูอบอุ่นจนบอกไม่ถูกสำหรับเราแล้วคือยอมรับเลยว่าเขาคัดนักแสดงออกมาได้ดีมากๆเราชอบสุดไปเลยอะหวังว่าเรื่องนี้จะเป็นหนังหรือซีรี่ย์ที่พาทุกคนชื่นชอบและหลงการดูซีรี่ย์จีนแบบเราได้แน่ๆเพราะปกติแล้วอย่างที่เราบอกเราไม่ค่อยชอบดูซีรี่ย์จีนเลยนี้เป็นเรื่องแรกที่เพื่อนแนะนำมาแล้วก็ต้องบอกเลยว่าเราชอบมากๆยิ่งดูยิ่งเพลินบอกเลยว่าคุณติดแน่ๆนางเอกก็จะน่ารักอะไรขนาดนั้นอะมันดูลงตัวไปหมดเป็นการกลับมาแสดงซีรี่ย์ที่คู่กันกับพระเอกทุกอย่างมันดูน่ารักอรรถรสในการดูซีรี่ย์ของเราคือดีมากไม่หน้าเชื่อเลยว่ามันจะทำให้เราติดงอมแงมอะไรขนาดนี้มาก่อนแปลกใจมากที่เราสามารถดูได้จนจบโดยที่ไม่ปัดทิ้งไปเลยและนี่คือสิ่งที่เราคิดว่ามันคุ้มค่ากับการนั่งดูรับรองว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน
เอาเป็นว่าถ้าดูก็คือติดเพราะซีรี่ย์ดีจนต้องดูไม่ดูไม่ได้แล้วนะยังไงแล้วอยากจะเชิญชวนไปค้นหาซีรี่ย์ดูกันจ้าเชื่อว่าคุณจะชอบอย่างแน่นอนไม่เชื่อก็ต้องไปค้นหากันแล้วละ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *