Categories
Uncategorized

แอนิเมชั่นสุดน่ารักที่ทำหัวใจเราแหลกเหลวกับความอลเวงของ Elemental

กลับมาแล้วจ้าวันนี้เนื่องจากหายไปนานแล้วคิดว่าวันนี้หน้าจะถึงเวลาแล้วที่เราจะกลับมารีวิวอีกครั้งและทำให้ทุกคนมีความสุขในการรีวิวก่อนที่จะได้ไปดูหนังใหม่เรื่องนี้หวังว่าทุกคนจะชอบในสิ่งที่เราได้บรรยายออกมาละคงจะไม่เบื่อหน่ายกันไปมากกว่านี้นะขอให้ทุกคนชอบและรักกันแบบนี้ตลอดไปเลยน้ามาเริ่มการรีวิวกันเลยดีกว่าเนอะ

การเริ่มต้นของเรื่องราวของการที่โลกถูกสร้างขึ้นมาเมืองแห่งนี้ที่ธาตุแต่ละธาตุถูกสร้างขึ้นมให้พวกเขาอยู่ร่วมกันของ ดิน น้ำ ลม ไฟ ต้องบอกว่าสิ่งที่เราหลงรักให้กับหนังเรื่องนี้เลยคือตัวละครแต่ละตัวคือมีเสน่ห์และความน่ารักของหนังซึ่งพอเราได้ดูหนังใหม่เรารู้สึกว่าเขาทำออกมาดูลงตัวเคมีเข้ากันมากทำให้หนังคอมเมดี้บวกกับความโรแมนติกนี้ถือว่าเป็นจุดเด่นของหนังที่ทำให้เรารู้สึกว่ามันดูตื่นตาตื่นใจดีมากเพราะแต่ละตัวละครของธาตุคือเป็นหนังที่ทำไอเดียออกมาได้น่ารักดีสอดแทรกมุขต่างๆทำให้หนังเรื่องนี้สามารถโชว์เรื่องราวของแต่ละเชื้อชาติที่ต้องมาอยู่ร่วมกันให้ดูหนังใหม่แล้วเพลิดเพลินได้มากยิ่งขึ้น

อีกเรื่องที่เรารู้สึกว่ามันดูลงตัวคือเสียงที่เขาแสดงออกมาเขาสามารถเลือกเสียงพากย์เข้ากับตัวละครเป็นอย่างมากมันดูเป็นการพูดที่น่ารักบางฉากที่ดราม่าก็พูดได้ดีมากๆสามารถทำเอาน้ำตาเราซึมได้เลยละแต่ก็ต้องพูดว่าหนังเรื่องนี้ก็ยังมีจุดอ่อนเพราะเสน่ห์ของงานภาพยังไม่ค่อยใหม่สักเท่าไรเพราะด้วยเรื่องราวอาจจะไม่ใหม่มันเลยคาดเดาง่ายทำให้เสน่ห์ของเรื่องนี้มันดูหนังใหม่เรื่องนี้แล้วขาดไปเพราะด้วยเป็นหนังที่ทำออกมาไม่ให้เราซีเรียจแต่กลับทำออกมาได้ไม่ค่อยดีเท่าไรแต่สำหรับเราก็ถือว่าไม่ได้แย่นะสำหรับเราคือสนุกอยู่

เราขอสรุปนะว่าแม้ว่าหนังเรื่องนี้มันอาจจะไม่ได้ดูสมบูรณ์สักเท่าไรแต่สำหรับเราถือว่าหนังเขาทำออกมาได้ดีอยู่พอกับค่าเวลาที่เราจะต้องเสียไปในการนั่งดูหนังเราเลยจะขอเชียร์สำหรับหนังเรื่องนี้ถ้าใครที่ไม่เคยดูถือว่าพลาดอยู่นะเพราะเรื่องราวของความน่ารักแฟนตาซีที่เราขอชมเชยเลยนะว่าเรื่องเหมาะสำหรับความรักแมนติกที่คนหาความรักเรียกร้องอย่างแน่นอนส่วนคนที่ดูหนังเรื่องนี้แล้วไม่ค่อยอินเราอยากลองให้เปิดใจดูหน่อยนะแต่สำหรับเราแล้วนี้คือเรื่องที่เราอยากแนะนำเพราะพอได้ดูแล้วคือมันไม่ได้แย่สำหรับเราเลยยิ่งดูก็ยิ่งรู้สึกว่าไม่ได้ผิดหวังอะไรขนาดนั้น

สุดท้ายนี้ถ้าไม่ดูถือว่าพลาดจ้าถึงจะไม่ได้ว้าวอะไรขนาดนั้นแต่ก็ไม่ได้เบื่อจนทนดูไม่ได้นะเพราะอย่างที่บอกไปว่าหนังเรื่องนี้เขาเน้นไปกับการใช้ชีวิตของเหล่าธาตุต่างๆมันแทรกให้เด็กๆสามารถจับมือพากันมานั่งชมหนังที่สามารถดูกันได้แบบครอบครัวเลยละเนื้อหาของการใช้ชีวิตความแตกต่างของความกลัวในใจคุณถ้าเราเข้าใจในการเป็นอยู่บอกเลยว่าเรื่องนี้ถือว่าทุกๆคนถือว่าสามารถดูแล้วได้ข้อคิดหลายขอแน่ๆและนี้ถือว่าเราแนะนำให้ทุกคนดูเลยนะรับรองว่าสนุกแน่ๆจ้าสำหรับวันนี้เราขอตัวไปก่อนนะไปหาหนังใหม่ๆเรื่องอื่นมารีวิวให้ทุกคนได้ฟังอีกจะได้ไม่เบื่อกันและหวังว่าทุกคนจะชอบกันนะสำหรับวันนี้เราขอตัวก่อนน้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *