Categories
Uncategorized

หนังดี คนรอดูเยอะ ต้องเรื่อง เตียงนางไม้ ตอนที่ 10

ใครที่กำลังหาดูหนังสนุก น่ารักๆ อยู่ต้องฟังทางนี้เลย ณ เวลานี้ วันนี้เลยจะมาเล่าถึงหนังเรื่อง เตียงนางไม้ ให้ทุกคนได้ฟังกันก่อนที่จะเข้าไปดูหนังเรื่องนี้กันจริงๆ ถ้าเช่นนั้นแล้วอย่ารอช้าเลย มาฟังสปอยหนังเรื่อง เตียงนางไม้ ตอนที่ 10 กันเลยทุกคน

จากความเดิมตอนที่แล้ว เมื่อเรื่องราวที่วุ่นวายก็เข้ามาอีกครั้ง เมื่อทุกคนไปเจอว่า ต้น ไปกินข้าวกับอรอนงค์ และ วนา เริ่มรู้ว่าตัวเองไม่ชอบที่ต้นไปกินข้าวกับสาวอื่น และยิ่ง มีแชมป์ มาพูดใส่ไฟ ก็ยิ่งไม่ชอบไปกันใหญ่เลย แต่ วนา ก็ต้องกำจัดสิ่งนั้นให้ได้ กลัวใจตัวเองมาก ถ้าเกิด วนา รัก ต้นขึ้นมาจริงๆ ละก็ มนตร์ทุกอย่างของนางไม้จะมลายหายไป หลังจากที่ต้นกลับมา ป้อ ก็รีบไปหาทันที และคุยเรื่องราวทุกอย่าง พร้อมบอกกับต้นว่า อรอนงค์ เป็นเมียน้อยของเสี่ยกำชัย ซึ่งเป็นพ่อของนั้นเอง ทันทีที่ ต้นรู้ว่า ป้อ เป็นใคร ก็ตกใจมาก ป้อ เลยมีแผนเด็ดที่อยากจะช่วยต้น ให้พ่อของเขา ซื้อของจากร้านที่ต้นทำงานอยู่ อย่างง่ายดาย แต่ต้นต้องไปตามสืบบ้านของ อรอนงค์ มาให้ ป้อ และต้องพูดให้อรอนงค์เลิกหรอกเอาเงินพ่อของป้อด้วย งานนี้บอกเลยว่าต้น ยินดีที่สุด ทันใดนั้นเอง ต้นก็เอาสิ่งที่ ป้อ ต้องการให้ ทันที่ และนั่นก็คือ นามบัตรของอรอนงค์ นั่นเอง ไม่นาน คุณนายลิ้นจี่ ก็ตามไปจิกตบ อรอนงค์ ถึงคอนโดเลย และที่น่าเจ็บปวดใจมากคือ เสี่ยกำชัย เอาคอนโดที่ซื้อด้วยกัน มายกให้นางเมียน้อยอยู่อย่างสุขสบาย

บอกเลยว่า ตอนนั้น สะใจชาวเมียหลวงมาก คุณนายลิ้นจี่ เล่นตบประจาน ซะอรอนงค์ อายเลย และด้วยความที่เป็นเมียน้อยอ่ะ นางก็อ้อน เสี่ยกำชัยใหญ่เลยทุกคน ว่าโดนตบอย่างงั้น อย่างงี้ และขอคนมาคุ้มกันด้วย ทางเสี่ยกำชัยก็ประเคนทุกอย่างให้ เพราะหลงเมียน้อยมาก แต่ด้วยความที่ อรอนงค์ เธอเป็นสาวแซ่บ เธอก็แอบไปได้เสียกับ คนที่เสี่ยส่งมาดูแลเธอ ดูหนังแล้วมันน่าตบจริงๆ นางคนนี้

หันมาทาง โยเกิร์ต บ้างนะทุกคน เพราะเธอต้องการกำจัดให้ วนา ออกให้ไกลจาก ต้น โดยการให้ต้นย้ายออก พร้อมทั้งให้เงินจ้าง เจ๊โฉม ปั่นประสาท ต้นด้วย เมื่อเจ๊โฉม ได้เงินแล้วก็รีบไปพูดกรอกหูต้นให้ออกจากห้องพักทันที และเมื่อมีคนรู้เรื่อง วนา งานนี้ ทางเจ๊โฉม ก็รีบไปให้ หมอฉุย ซึ่งเป็นหมอที่ชอบเล่นของ มาขับไล่ วนา ทางหมอฉุย ก็คงคิดว่างานนี้ง่าย

เลยอาสารับปากช่วยเพราะเห็นเงินก้อนโต และมองว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องยาก ส่วน วนาและกระรอกนั้น ได้ชวนต้นไปเที่ยวป่า โดยการนั่งเตียงไป ซึ่งเป็นอะไรที่น่าตื่นตาตื่นใจมาก ที่เห็นว่าป่าสักทอง มากมายและสวยงามมากจริงๆ และก็ไปเห็นอีกมุมหนึ่งที่ มีคนกำลังตัดต้นไม้เยอะมาก วนา เลยนึกถึงสมัยก่อน และเล่าเรื่องให้อดีตให้ ต้น ฟัง ว่าสมัยนั้น วนา และเหล่าพี่น้องนางไม้ เทพรักษาต้นไม้ ได้โดนพวกหมอผี ที่มีอาคมจับเอาขวัญ วิญญาณทุกคนไปขังเพื่อ เสริมพลังให้ตัวเอง ด้วยความที่เธอคิดอยู่แบบนี้จึงไปเกิดไม่ได้ ต้น สงสาร วนา ที่เจอเรื่องราวที่แสนโหดร้ายมา จึงบอกกับ วนา ไปว่า จะตามหาหมอผีคนนั้นให้เจอ และช่วยปล่อยวิญญาณของพี่น้องของ วนา ให้ได้ วนา ดีใจมากที่มีคนเข้าใจเธอ เอาล่ะทุกคน ขอเล่าเท่านี้ก่อนนะ มาลุ้นกันต่อว่า ถ้า วนา และต้นกลับมา แล้วมาเจอคนที่จะมากำจัด วนา ทุกคนจะทำอย่างไร ฝากทุกคนดูหนังกันต่อด้วยนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *