Categories
Uncategorized

หนังดีเรื่องราวน่าค้นหา เรื่อง Restart the earth

เมื่อจู่ๆวันหนึ่งพืชพันธุ์ที่อยู่รอบตัวเรานั้นมันก็กลับมีชีวิตและเท่านั้นยังไม่พอพวกมันก็ยังมีความคิดและต้องการเขมือบกลืนกินสัตว์เป็นอาหารนั่นก็หมายถึงมนุษย์ด้วยเช่นกัน สวัสดีมิตรรักสปอยเล่าหนังทุกคนวันนี้เรามากับหนังสนุกๆที่จะพาทุกคนลุ้นแบบหยุดไม่อยู่จาก เว็บดูหนังออนไลน์ กับหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Restart the earth ยังไงก็อย่าลืมไปติดตามความสนุกต่อใน เว็บดูหนังออนไลน์ กันนะคะ
เรื่องก็เริ่มที่หลังจากเหตุการณ์ที่โลกถูกพืชพันธุ์ประหลาดโจมตีซึ่งเพียงเวลาไม่กี่สัปดาห์พืชที่อาศัยอยู่รอบๆตัวของเรานั้นพวกมันก็สามารถแพร่ขยายพันธุ์ได้อย่างรวดเร็วและเท่านั้นยังไม่พอมันยังโจมตีสัตว์อื่นๆบนโลกจนตายไปเป็นจำนวนมากแถมพืชมรณะพวกนี้มันก็ยังเขมือบกลืนกินเมืองไปทีละเมืองจนตอนนี้เมืองที่ผู้คนอาศัยอยู่นั้นกลับกลายเป็นเพียงแค่ซากปลักหักพังไร้ซึ่งผู้คนตัดภาพมาที่ 1 ปีต่อมา ซึ่งตอนจำนวนพื้นที่ที่ถูกปกคลุมไปด้วยพืชนั้นมันก็กินพื้นที่ทั่วโลกไปมากกว่า 80% แล้วจึงทำให้โลกใบเดิมที่พวกเราอาศัยอยู่นั้นมันไม่ใช่โลกของเราอีกต่อไป

แต่กลับเป็นที่อยู่อาศัยของพืชกินคนที่พวกมันขยายพันธุ์อย่างรวดเร็วถึงแม้ว่าประชาชนบางส่วนจะถูกสั่งอพยพให้ไปอยู่ในเขตพื้นที่ปลอดภัยแต่ทว่ามันก็ยังมีคนบางกลุ่มที่พลาดการอพยพครั้งสุดท้ายนี้ไปตัดภาพมาที่ปัจจุบันในพื้นที่ป่าที่เต็มไปด้วยพืชกินคนมี 2 พ่อลูก ที่พวกเขาพลาดการอพยพครั้งสุดท้ายพวกเขาต้องใช้ชีวิตอยู่ในป่าอันตรายนี้ซึ่งในวันนี้ในขณะที่พวกเขากำลังเดินหาอาหารในป่าก็ถูกพืชโจมตีอย่างรวดเร็วแต่ท้ายที่สุดแล้วหยางเฮาพระเอกก็สามารถพาหยวนหยวนลูกสาวของเขากลับมาที่บ้านได้ทันเวลาซึ่งถึงแม้ว่าพวกพืชพวกนี้มันจะสามารถเคลื่อนที่ได้รวดเร็วแต่จุดอ่อนของพกมันคือแสงจากดวงอาทิตย์และแสงไฟจากหลอดยูวีพระเอกกลับมาที่บ้านเขาก็รีบเปิดแสงยูวีสว่างไสวทั่วบ้านเพื่อป้องกันไม่ให้พืชมรณะมันเข้ามาโจมตีได้ในเวลากลางคืนแต่ยังไงเขาก็เอานาฬิกา GPS ใส่ให้ลูกสาวอยู่ดีเพื่อป้องกันเหตุฉุกเฉินคืนนั้นเขาได้ฝันถึงเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ว่าวันนั้นภรรยาของ

เขาได้รับโทรศัพท์จากแลปว่าเซลล์ของพืชที่ทำการทดลองเจริญเติบโตไวจนไม่สามารถควบคุมได้แล้วแล้วผู้คนก็วิ่งหนีตายอย่างไม่คิดชีวิตก่อนที่เธอจะตายเธอได้เล่าเรื่องทั้งหมดให้เขาฟังว่าพวกมันรู้สึกและคิดเป็นแล้วจู่ๆเขาก็ตื่นขึ้นเพราะถูกจู่โจมโดยพวกมันบุกเข้ามาที่ใต้พื้นแล้วลากตัวหยวนหยวนพร้อมที่นอนไปพระเอกจึงต้องตามหาลูกสาวโดยตามจาก GPS ในนาฬิกาของเธอเมื่อเข้ามาที่ในตึกก็ได้ยินเสียงขอความช่วยเหลือจากลูกสาวเขาจึงรีบวิ่งตามไปเมื่อเจอก็โยนไฟฉายยูวีให้แล้วเขาก็ขว้างถังดับเพลิงไปเพื่อเปิดให้แสงอาทิตย์เข้ามาและมันก็ได้ผลแต่ก็ไม่นาน แล้วก็มีกลุ่มทหารเข้ามาต่อสู้ช่วยเขาทั้งใช้มีด ปืนพ่นไฟต่อสู้กับพวกมันแบบไม่ยั้งแล้วก็เปิดไฟแสงยูวีกำลังสูงจนพวกมันถอยออกไป หัวหน้ารองได้บอกกับพระเอกว่าพวกเขาเป็นทหารที่ได้รับภารกิจจากทางรัฐบาลให้ออกมานำสารบางอย่างมาที่ห้องปฏิบัติการโดยการใส่ลงในเครื่องเจาะดินเพื่อทำการฟื้นฟูโลกใบนี้ให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม พระเอกได้บอกว่าเขากำลังจะพาลูกสาวไปที่เขตพื้นที่ปลอดภัยทหารนายหนึ่งได้บอกกับพระเอกว่าจากการวิเคราะห์อีกไม่นานพืชเหล่านี้จะปล่อยรังสีออกมาทำลายสิ่งมีชีวิตบนโลกเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งเหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้น พวกเขาจึงต้องเอาสารนี้ไปที่ห้องทดลองให้ทันก่อนที่เหตุการณ์ที่คาดไว้จะเกิดขึ้นเพราะถ้ามันเกิดขึ้นจะมีคนตายอีก 92% เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปพวกเขาจะทำสำเร็จหรือไม่หรือโลกจะต้องล่มสลายไปจริงๆต้องตามไปดูและให้กำลังใจต่อได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *