Categories
Uncategorized

หนังดี คนรอดูเยอะ ต้องเรื่อง เตียงนางไม้ ตอนที่ 11

ใครที่กำลังหาดูหนังสนุก น่ารักๆ อยู่ต้องฟังทางนี้เลย ณ เวลานี้ วันนี้เลยจะมาเล่าถึงหนังเรื่อง เตียงนางไม้ ให้ทุกคนได้ฟังกันก่อนที่จะเข้าไปดูหนังเรื่องนี้กันจริงๆ ถ้าเช่นนั้นแล้วอย่ารอช้าเลย มาฟังสปอยหนังเรื่อง เตียงนางไม้ ตอนที่ 11 กันเลยทุกคน

และในตอนที่ 11 บอกเลยว่าสนุกมาก ซึ่งขณะนั้นเอง ป้อ มาหาต้นที่ห้อง ระหว่างที่เปิดประตูก็ต้องตกใจมาก เมื่อห้องของต้นเต็มไปด้วยป้า ที่มีต้นไม้นานาชนิด ป้อ จึงเดินเข้าไปในป่าแบบไม่ได้สนใจอะไร และเป็นช่วงที่ทาง วนา และต้น กลับมาจากการไปท่อง ป่าสักทองด้วย งานนี้จึงเป็นความซวยของ ป้อ จริงๆ ที่หลงป่ากลับบ้านไม่ได้ ส่วนทางมะนาว พอรู้ว่า ป้า หายไปก็เป็นห่วงมาก จึงเอาเรื่องนี้ไปบอกกับต้น หลังจากที่ต้นรู้เรื่องแล้ว ก็ร้อนใจเช่นกัน พอกลับเข้าไปนอน ที่เตียง ก็ได้ยินเสียงที่คล้ายกับเสียงของ ป้อ ดังแว่วๆ ที่หัวเตียง วนา เองก็ได้ยินเช่น จึงรีบพาต้นกลับเข้าไปช่วยต้นอีกรอบ ระหว่างที่ ต้นเข้าไปช่วย ก็เห็นว่า ป้อ โดนหมีความขย้ำ วนา เลยรีบบอก ป้อไปว่า อย่าไปโกรธหมีควายตัวนั้นเลย พวกเขา แค้นใจที่พวกมนุษย์เคยมาทำร้ายพวกของหมีควาย ดูหนังแล้วก็รู้สึกรักป่าเลยเนอะทุกคน

ส่วนด้านหมอฉุย ก็กำลังท่องคาถา ไล่ วนา ออกไปจากหอพัก ทันทีที่ป้อเห็น ก็เลยรีบเอาเรื่องไปบอก ต้น ให้มาช่วย วนา โดยด่วน ในขณะนั้น วนา ก็โดน ข้าวสารเสก และน้ำมนตร์จากหมอฉุย ที่สาดใส่ ซะเปียกไปหมด พอต้นกลับมาเจอ ก็รีบมาช่วย วนา ทันที และบอกกับทุกคนไปว่า วนา คือแฟนของผมเองครับทุกคน ไม่ใช่ผีแบบที่ทุกคนเข้าใจเลย งานนี้ทุกคนในหอพัก ตลึงไปเลย โยเกิร์ต เองก็ตกใจสุดๆ ที่ต้นออกตัวแบบนั้น และด้วยความที่ หมอฉุย ไม่เชื่อ ก็ได้เริ่มทำเรื่องชั่วอีกครั้งช่วงกลางดึก โดยเอา สายสิญจน์ มาล้อมไว้และบอกว่าห้ามออกจาก สายสิญจน์ เป็นอันขาด หลังจากที่ หมอฉุย ท่องคาถา แชมป์ ก็มีอาการร้อน และกลัวตอนที่หมอฉุยท่องคาถา วนา เห็นท่าไม่ดี ก็ใช้มนตร์นางไม้ช่วยแชมป์ไว้ และบอกเลยว่า พอ ป้อ รู้ว่าแท้จริงแล้ว แชมป์ เป็นผี ก็ตกใจอีก

เพราะว่า แชมป์ มาร่วมกินข้าวอยู่วงเดียวกันทุกวัน ในเวลาต่อมา วนา ก็ออกมาเจอหน้าทุกคน หมอฉุย เห็นแบบนั้น ก็แอบหวั่นใจอยู่ไม่น้อย เลยเสกควายมาทำร้าย วนา แต่ควายเหล่านั้นก็พ่ายแพ้ วนา ไปบอกเลยว่าจังหวะนี้ทำเอาทุกคน กลัว วนา มาก จนคิตตี้ กับลุงม้วนไม่อยากอยู่ต่อ เลยวิ่งออกจาก สายสิญจน์นั้น วนา เห็นทั้งสองออกมา จึงแกล้งทำให้ทั้งสองล้มลง หมอฉุยเห็นแบบนั้นก็กลัวมากจึงหนีกลับบ้านไปอีกคน ส่วน โยเกิร์ต ก็โมโหมากที่ทำอะไร วนา ไม่ได้เลย และหลังจากวันนั้น ต้น ก็กลัวว่าจะมีคนมาทำร้าย วนา อีก ต้น จึงฝากฝังให้ ป้อ ช่วยดูแล วนา ตอนที่เขาไปทำงาน ซึ่งป้อเองก็เต็มใจมาก เพราะครั้งก่อน วนา ก็ช่วยเขาออกจากป่า

หลายวันต่อมา หมอฉุยก็มาขอให้ หมอบุญ ซึ่งเป็นรุ่นพี่ที่มีครู คนเดียวกัน ให้มาช่วยกำจัด วนา หน่อย เมื่อหมอบุญ รู้เรื่องทุกอย่าง ก็รีบบอกรับปากช่วยทันที แถมยังมีท่าทางอวดเก่งอีกด้วยนะทุกคน ในเวลานั้นเอง หมอบุญ ก็ท่องวิชาบางอย่างเพื่อเรียก วนา มาหาที่บ้าน ทันใดนั้นเอง วนา ที่อยู่ห้องของต้น ก็สัมผัสได้ว่า มีพลังงานบางอย่าง พยายามดูดเธอไป เธอจับเตียงไว้ ป้อ กับแชมป์ก็ช่วยรั้งวนาด้วยอีกแรง ทุกคนช่วยกัน จน ป้อ เอง ก็ลืมไปเลยว่าตัวเองกลัวผีมาก และเป็นจังหวะที่ต้นกลับมาพอดี ต้นก็มาช่วยจับ แต่ยังไม่ทันจะออกแรงอะไรเลย พลังงานที่พยายามดูด วนา ก็หายไป ซึ่งเป็นเรื่องที่ วนา และทุกคนแปลกใจมาก เอาล่ะทุกคน ขอเล่าเท่านี้ก่อนนะ ยังไงฝากทุกคนตามดูหนังตอนต่อไปเยอะล่ะ บอกเลยว่าสนุก น่ารักสุดๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *