Categories
Uncategorized

หนังรักสุดฟิน Love เลย 101

หนังโรแมนติกจากเว็บหนังออนไลน์ เรื่องนี้น่ารักมากที่มีคู่ต่างวัยอย่างหม่ำและนักร้องสาวแสนสวยอย่างธัญญ่าแสดงเป็นพระเอกนางเอกมีกลิ่นความเป็นอีสานท่ามกลางบรรยากาศของบ้านนา เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำมาให้ทุกคนได้ดูกันแล้ว บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้สนุกมากๆ Love เลย 101 เป็นเรื่องราวความรัก เมื่อดาบตำรวจหนุ่มใหญ่คว้าหัวใจของสาวน้อยน่ารักที่มีฐานะทางบ้านดีอย่าง แพ็ต ไปครอง ความรักที่ไม่ควรจะเกิดขึ้นระหว่างคนสองคนที่แตกต่างกันด้วยวัยท่ามกลางการถูกคนรอบข้างเพ่งเล็งและไม่เห็นด้วยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ นี่คือรักแท้ที่ หรือแค่รักฉาบฉวยลมๆแล้งๆกันแน่ แต่ที่แน่นอนก็คือโชคชะตานำพาให้พวกเขาทั้งคู่ต้องมาเผชิญ เว็บดูหนังออนไลน์ ได้พาทุกคนมาร่วมกันลุ้นกับความรักของพวกเขาแล้วไปดูเนื้อเรื่องกันจ้าดาบตำรวจ กับ เด็กนักเรียน หลายคนตั้งแง่เอาไว้ก่อนแล้วว่าเป็นประเด็นที่ไม่น่าจะทำออกมาเป็นหนัง แต่หนังเองก็พยายามอธิบายเป็นกำลังขั้นตอนในตัวเองค่อนข้างใช้ได้อยู่นะ มีที่มาที่ไปในประเด็นนั้น แม้ว่าจะยังไม่ใช่สิ่งที่สมบูรณ์แบบอะไรสักเท่าไหร่ก็ตาม แต่มันก็ทำให้คนดูสัมผัสถึงเจตนาของตัวละครทั้งคู่ได้ แม้ว่ามันจะไม่ถูกต้องตามวิถี ความเหมาะสม และกฎหมายเลยก็ตามเพราะตัวนางเอกน่าจะอยู่แค่ชั้นม.ปลายเองอายุน่าจะไม่ถึง 18 ปีอยู่แล้วตามความเป็นจริง บอกตรง ๆ ว่าหนังรักเรื่องนี้ไม่ใช่หนังที่แย่อย่างที่หลายคนคิดแถมหนังยังดูออกมาเป็นธรรมชาติมากๆด้วยซ้ำค่ะ อันที่จริงบทหนังก็อาจจะไม่ได้เรียกว่าดีเท่าไหร่หรอก เค้าโครงเรื่องมีอยู่แค่นิดเดียว แต่นำมาขยายออกซะเป็นเรื่องเป็นราว รู้สึกว่าเหมือนนั่งดูเอ็มวีเพลงลูกทุ่งซะมากกว่า มีซีนดราม่าและซีนอารมณ์เคล้ากันเรื่อยๆ มุกบางมุกรู้สึกล้าสมัยและยังติดมุมมองการเหยียดเพศและสังคมอยู่ไปสักหน่อย มีการใช้บทเพลงอมตะของศิลปินในตำนานอย่างสายัณห์ สัญญามาเป็นองค์ประกอบเสริมของหนัง

ในส่วนของเรื่องย่อก็จะเล่าถึงดาบแดง ตำรวจอายุใกล้วัยเกษียณที่ใช้ชีวิตโดดเดี่ยว วันหนึ่งเขาได้พบกับ แพ็ต เด็กสาวม.ปลายคนสวย แพ็ตดื้ตกหลุมรักดาบแดงและพยายามเอาตัวเข้าไปอยู่ใกล้ๆเขา ทั้งขอเบอร์ ทั้งโทรชวนไปกินข้าว ดูหนัง ทำบุญ หรือแม้กระทั่งซื้อเสื้อคู่มาให้เพื่อใส่คู่กับดาบแดง ซึ่งทั้งหมดอยู่ในสายตาของเพื่อนของทั้งคู่ ตอนแรกดาบแดงก็ไม่ได้คิดอะไรกับแพ็ต แต่ด้วยความน่ารัก สดใสและความเอาใจใส่ของเธอก็ทำให้หัวใจของดาบแดงกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ตัดมาที่บ้านของแพ็ต เธออยู่ในบ้านที่มีฐานะดีมีพี่น้องอีก 2 คน ซึ่งพี่คนโตเธอเป็นสาว 2 พ่อจึงไม่สนใจนักเพราะไม่เห็นด้วย มีเพียงเธอและพี่ชายคนรองที่ได้รับความสนใจ จนวันหนึ่งพี่ชายคนรองได้ไปปรึกษาแม่ว่าจะแต่งงานกับแฟนของเขาที่เป็นผู้ชาย แม่ไม่ได้ว่าอะไรแถมยังแนะนำวิธีที่จะคุยกับพ่อ แต่เมื่อพ่อรู้ก็โกรธเป็นฟืนเป็นไฟ แถมพอลงมาแพ็ตก็ได้เอาดาบแดงมาแนะนำให้รู้จักอีกทำให้พ่อโกรธมากเข้าไปใหญ่

เมื่อดาบแดงมาทำงานก็โดนผู้บังคับบัญชาเรียกเข้าไปพบและตักเตือนเพราะได้รับการร้องเรียนจากพ่อของแพ็ต แถมยังสั่งห้ามว่าอย่าไปยุ่งกับลูกสาวเขาอีก เมื่อแพ็ตรู้เรื่องเธอจึงหนีออกจากบ้านและมาอาศัยที่บ้านพักของดาบแดง เมื่อมาอยู่เธอก็ดูแลดาบแดงทุกอย่าง ทั้งทำงานบ้าน ทำอาหารและอีกหลายๆอย่าง จนวันหนึ่งพ่อของแพ็ตก็ไปที่โรงพักอีกครั้งพร้อมเช็คเงินสด เมื่อดาบแดงโดนกดดันเขาก็ฉีกเช็คทิ้งและคิดวางแผนเพื่อจะกันแพ็ตออกไป โดยการจ้างผู้หญิงคนหนึ่งมาทำเหมือนเป็นเมียเก่าของเขาและบอกว่าคืนดีกันแล้ว แพ็ตเสียใจมากเพราะเธอรู้ว่าคนนั้นไม่ใช่เมียเก่า เธอจึงกลับบ้านและบอกกับพ่อแม่ว่าจะไปเรียนต่อต่างประเทศ แล้วเรื่องต่อจากนี้จะเป็นยังไงต่อไป ยังไงก็อย่าลืมมาติดตามที่ เว็บดูหนังออนไลน์ กันนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *