Categories
Uncategorized

Pinnocchio หนังดีน่าดู

ใครรู้จักโรคพินอคคิโอมั้ยคะ โดยเรื่องนี้ที่ชื่อว่าพิน็อกคิโอเพราะตัวละครเอกและเรื่องราวจะเกี่ยวพันกับคนที่เป็นโรคนี้ค่ะ ซึ่งเรียกว่าเป็นความแปลกใหม่ของวงการซีรี่ย์เลย เว็บดูหนังใหม่ออนไลน์ ได้นำซีรี่ย์สนุกๆเรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้ดูกันแล้ว สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ สามารถดูกันได้ทั้งคุณพ่อ คุณแม่และหนู ๆ น้อง ๆ กันได้เลยนะคะสนุกมากๆ

เรื่องก็มีอยู่ว่า ฮามยองเขาอยู่กับพ่อซึ่งก็มีอาชีพเป็นนักดับเพลิง แม่ และพี่ชายอีกหนึ่งคนพวกเขาอยู่ด้วยกันอย่างสงบและมีความสุขเรื่อยมา จนวันหนึ่งเกิดเหตุไฟไหม้และมีการระเบิดขึ้นที่โรงงาน ทำให้นักดับเพลิงที่ไประงับเหตุเสียชีวิตทั้งหมดยกเว้นพ่อของฮามยองที่หายสาบสูญไปพร้อมกับคำกล่าวหาว่าเป็นสาเหตุของความการตายทั้งหมด ฮามยองและพี่ชายพยายามหาความจริงของเรื่องราวในวันนั้นเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ให้กับพ่อ แต่ชาอ๊อกผู้สื่อข่าวที่ไม่มีจรรยาบรรณกลับให้ข่าวที่ไม่จริงและป้ายสีเรื่องให้กับครอบครัวของเขาถูกสังคมรอบข้างเกลียดชังกระแสข่าวและคำให้การของพยานที่เป็นโรคพิน็อกคิโอทำให้พ่อของเขาเป็นคนผิดซึ่งช่วงนั้นพี่ชายก็ดันหายตัวไปอีกคน แม่ของเขาที่ทนกับความกดดันไม่ไหวจึงคิดที่จะฆ่าตัวตายโดยการโดดหน้าผาที่ริมทะเลเพราะสิ้นหวังกับทุกๆอย่าง ซึ่งอีกด้านหนึ่งอินฮาที่เธอเกิดมาพร้อมกับโรคพิน็อกคิโอ

ซึ่งโรคนี้ทำให้เธอพูดโกหกไม่ได้รวมถึงทำเรื่องที่ขัดแย้งกับจิตใต้สำนึกได้ เธอและพ่อย้ายมาอาศัยอยู่กับคุณปู่ที่เป็นขี้กหลงขี้ลืมบนเกาะที่ห่างไกลจากความเจริญและผู้คนคุณปู่ได้พาเด็กผู้ชายคนหนึ่งมาอยู่ด้วยเพราะเข้าใจว่าเป็นลูกชายอีกคนที่หายสาบสูญไปในทะเล ตั้งแต่เหตุการณ์นั้นฮามยองก็ปกปิดตัวตนที่แท้จริงไว้ภายใต้ชื่อดัลโพที่เป็นชื่อของลูกชายคุณปู่ที่หายไป เขาเป็นคนที่เกลียดคำโกหกและโรคพิน็อกคิโอยิ่งกว่าอะไรทั้งหมดเมื่อเขาได้พบกับอินฮาถึงเขาจะรู้สึกเชื่อใจที่เธอไม่พูดโกหกแต่เขาก็เกลียดคนที่เป็นโรคพิน็อกคิโอที่เป็นสาเหตุของการตัดสินคดีของพ่อซึ่งยังเป็นแผลอยู่ในใจลึกๆยิ่งทำให้เขายิ่งเจ็บปวดเมื่อรู้ว่าอินฮาเป็นลูกสาวของชาอ๊อก และเมื่อช่วงวันเวลาที่ผ่านไปทั้งคู่ก็ได้โตขึ้นมาในครอบครัวเดียวกันและมีความรู้สึกดีๆให้กันเขาและเธอได้เป็นนักข่าวและถูกส่งมาประจำที่เขตเดียวกันอินฮามุ่งมั่นที่จะเป็นนักข่าวที่พูดแต่ความจริงแต่เธอพบว่านักข่าวไม่สามารถพูดความจริงทุกอย่างได้

ส่วนฮามย็องมาเป็นนักข่าวเพราะต้องการลบล้างมลทินและแก้แค้นให้กับพ่อแท้ๆของเขาเมื่อหลายปีก่อน ต่อมาได้เกิดเหตุฆาตกรรมขึ้นโดยฆาตกรคือแจมยองพี่ชายแท้ๆของฮามยองนั่นเองเหตุการณ์นี้ทำให้นำไปสู่การรื้อฟื้นคดีไฟไหม้และระเบิดที่โรงงานเมื่อหลายปีก่อนขึ้นมาอีกครั้งและความจริงที่ซ่อนอยู่กลับลึกลับซับซ้อนเหนือความคาดเดา ซึ่งยิ่งไปกว่านั้นชาอ๊อกและบอมโจรวมไปถึงนักข่าวมีชื่อเสียงอีกหลายคนล้วนแต่เข้ามาพัวพันกับเรื่องนี้ทั้งหมดมิหนำซ้ำเพื่อนสมัยเรียนอย่างชันซูยังตกมาเป็นผู้ต้องหาคดีไฟไหม้ครั้งใหญ่นี้อีกซึ่งจากการประติดประต่อเรื่องราวและเหตุการณ์ทำให้สังเกตได้ว่ามันมีเงื่อนงำคล้ายกับคดีไฟไหม้ในอดีตของพ่อเขา อินฮาและฮามยองเองต่างก็อยากที่จะรู้ความจริงแต่ก็กลัวสิ่งที่จะได้รู้นั้นจะเป็นอย่างที่คิดไว้ด้วยเหมือนกันพวกเขาทั้งคู่ต้องเดินผ่านไปบนเส้นทางของความถูกต้อง ความรัก ความจริง ความแค้น ความเจ็บปวดและบาดแผลในความทรงจำอีกมากมาย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *