Categories
รีวิวหนังไทย

ขอแนะนำหนัง เธอกับฉันกับฉัน You & Me & Me หนังรักย้อนไปในวัยรุ่น

ถ้าใครที่กำลังเบื่อกับการดูหนังต่างชาติอยู่แล้วละก็ ในตอนนี้ค่ายหนังดังของวงการหนังไทยอย่างจีดีเอชก็ได้ผลิตหนังที่มีคุณภาพขึ้นมาอีกครั้งเป็นหนังแนวโรแมนติกที่ย้อนไปในช่วงยุค2000 ซึ่งถือได้ว่าเป็นหนังแนวที่ค่ายนี้ถนัดโดยเฉพาะหนังเรื่องนั้นมีชื่อว่าเธอกับฉันกับฉัน You & Me & Me โดยหนังเรื่องนี้นั้นจะเล่าถึงความสัมพันธ์และความรักจากพี่น้องฝาแฝดคู่หนึ่งที่ทั้งคู่นั้นได้เติบโตอยู่ในช่วงยุค Y2K ที่ในปัจจุบันนั้นก็ได้กลับมาฮิตเป็นกระแสอีกครั้งหนึ่ง จึงทำให้การมาของหนังเรื่องนี้นั้นกลายเป็นการที่ทำให้คนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้รำลึกช่วงชีวิตในสมัยวัยรุ่นอีกครั้งเพราะว่าได้มีการเล่าเรื่องที่มาพร้อมกับเหตุการณ์อันน่าประทับใจได้การแสดงของนักแสดงที่มีคุณภาพโดยเรื่องราวของหนังเรื่อง เธอกับฉันกับฉัน You & Me & Me จะเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในปี1999 ซึ่งในขณะนั้นได้เกิดปัญหาวิกฤติ Y2K แถมยังมีข่าวลือที่ตามมาอีกว่าโลกอาจจะแตกในวันสิ้นปีอีกด้วยและเหตุการณ์นี้ก็ยังทำให้คู่ฝาแฝดคู่หนึ่งที่มีชื่อว่ายู กับ มี ฝาแฝดวัยมัธยมต้นก็ได้มีความกังวลจากข่าวลือที่เล่ามาด้วยเช่นกัน โดยที่ยูและมีนั้นเป็นฝาแฝดที่มีความสนิทและรักกันเป็นอย่างมาก ทั้งคู่นั้นใช้ชีวิตเหมือนกับอีกฝ่ายเป็นโลกทั้งใบของกันและกัน จนกระทั่งวันหนึ่งพวกเขาได้ไปพบกับเด็กชายคนหนึ่งที่มีชื่อว่าหมาก ที่เป็นรักแรกของพวกเธอทั้งคู่นี่จึงกลายเป็นเหตุการณ์ครั้งแรกที่ทั้งคู่นั้นไม่อยากแบ่งของให้กันและกัน จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่ทั้งคู่นั้นจะต้องทำการจัดการกับความรู้สึกของตัวเองไปให้ได้พร้อมกับผ่านความกังวลที่โลกกำลังจะแตกอีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปก็คงจะต้องมาติดตามดูหนังเรื่องนี้เพื่อที่จะได้ทราบคำตอบที่ต้องการกันได้เลย

โดยหนังเรื่องนี้นั้นก็ได้ผู้กำกับที่เป็นฝาแฝดกันอย่างวรรณแวว และ แวววรรณ หงส์วิวัฒน์ มาช่วยทำการกำกับการสร้างหนังเรื่องนี้ โดยที่ทั้งคู่นั้นได้มีประสบการณ์ จากการทำหนังสั้นและสารคดีหรือว่าจะเป็น ซีรีส์อีกมากมายมาเป็นระยะเวลากว่าสิบปี แถมพวกเธอนั้นก็ได้นำประสบการณ์ที่ได้รับมามาสร้างหนังเรื่องนี้ที่สามารถทำให้คนดูนั้นประทับใจได้อย่างมากมาย มีความสร้างสรรค์และการจัดวางองค์ประกอบของหนังได้อย่างสมบูรณ์ ได้สร้างความสนุกและความเพลิดเพลินออกมาจนสามารถตอบรับความคาดหวังจากคนดูที่ต้องการดูหนังเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี

โดยภาพรวมแล้วนั้นหนังเรื่องเธอกับฉันกับฉันเป็นหนึ่งในหนังที่ได้ดูแล้วก็คงจะได้รับกลิ่นอายของค่ายจีดีเอชที่มีทั้งคุณภาพและความสนุกสนานที่ได้มาตรฐาน โดยจุดเด่นของหนังเรื่องนี้คงจะเป็นการเล่าเรื่องราว ที่มีความแปลกใหม่เพราะย้อนไปในสมัยวัยรุ่นในช่วงยุคก่อน ที่พร้อมจะทำให้คนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้นั้น จะต้องอินไปกับอดีตอันแสนหอมหวาน แถมยังได้นักแสดงหน้าใหม่ที่มีฝีมือการแสดงไม่แพ้กับรุ่นใหญ่ในวงการเลยทีเดียวจึงขอบอกเลยว่าสำหรับใครที่คิดถึงช่วงเวลาวัยรุ่นอยู่แล้วแล้วก็หนังเรื่องนี้ไม่ควรพลาดเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *