Categories
รีวิวหนังไทย

มาดูซีรีย์แนวแอบรักที่น่าติดตาม เรื่อง ต้นหนชลธี

ต้นหนชลทีเป็นซีรีย์แนวรักเขาข้างเดียวแต่จะสมหวังไปติดตามดูซีรีย์พร้อมกัน เริ่มเรื่องด้วย ชลธีเด็กน้อยหน้าอ่อนที่หลงรักพี่ข้างบ้านอยู่ฝ่ายเดียวที่ชื่อ พี่ต้นหน พวกเขาอยู่บ้านข้างๆ กันและโตมาด้วย แต่พอโตขึ้นคนพี่ก็ต้องย้ายไปเรียนต่อที่กรุงเทพส่วนคนน้องยังเรียนอยู่ที่เดิมจึงทำให้ทั้ง 2 ห่างกัน ชลธีทำได้แค่ติดตามเขาจากทาง Facebook จริงๆ ต้นหนก็มีแฟนอยู่แล้วจึงทำได้แค่แอบรักเขาเท่านั้น

จนวันนี้ ต้นหน ได้อัพสถานะ โสด และตัดสินใจมาพักสมองที่บ้านทำให้พี่น้องทั้ง 2 คนได้เจอกันอีกครั่ง ตอนแรก ชลธีก็กะว่าจะบอกชอบคนพี่แต่ก็ เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ ชลธีรู้ว่าต้นหนไม่ชอบแบบนั้นเลยต้องเปลี่ยนใจไม่บอกแล้วยังต้องแอ๊บแมนตลอดตอนอยู่ต่อหน้า ต้นหนอีกด้วย แล้วแบบนี้ชลธีจะสารภาพรักได้ไหมไปดูซีรีย์กันต่อ แม่ของชลธีที่รู้ว่าลูกชอบใครมาโดยตลอดวันนี้เลยเสนอขอให้ชลธีไปพักอยู่กับ ต้นหน เพราะอีกหน่อยลูกชายก็ต้องไปเรียนต่อมหาลัยที่เดียวกับ ต้นหน อยู่แล้ว ต้นหน ก็ไม่ปฏิเสธอะไรดีใจด้วยซ้ำเพราะเขาจะได้ไม่ต้องเหงา จนวันที่ ชลธี ได้มาพักอยู่กับ ต้นหน จากที่คิดว่าแค่แอบรักเขาก็พอตอนนี้กลับคิดไปไกลเพราะความใกล้ชิดที่ได้มาอยู่ห้องเดียวกัน แต่ชลธีก็เป็นหนุ่มหน้าตาน่ารักเลยมีแต่คนเข้ามาหาเยอะแยะ และวันนี้ก็เกิดตุการณ์ขึ้น มีหนุ่มจากคณะอื่นเดินมาขอไลน์ของ ชลธี ตอนที่กำลังกินข้าวอยู่กับ ต้นหน จึงทำให้ ต้นหน ไม่พอใจเลยต่อว่าเด็กหนุ่มคนนั้นไปทำให้ชลธี ได้แต่ทำหน้า งง

พอกลับมาถึงห้อง ต้นหน เองก็งงกับอาการที่ตัวเป็นในวันนี้ว่าเป็นอะไรทำไมถึงรู้สึกหงุดหงิดแปลกๆ เวลามีหนุ่มเข้ามาหา ชลธี แล้วแบบนี้ ต้นหน จะรู้ใจตัวเองเมื่อไรนะดูซีรีย์แล้วรู้สึกลุ้นมากเลยว่าเมื่อไร ต้นหน จะรู้ใจตัวเองสะที หรือเป็นเพราะการได้มาอยู่ด้วยกันได้ใกล้ชิดกันจึงทำเกิดความรู้สึกนี้ขึ้นมา และวันนี้เพื่อนของต้นหนและชลธี ได้นัดกันมาปาร์ตี้ที่ห้องของทั้ง 2 คน เพื่อนของ ชลธี รู้ทุกอย่างอยู่แล้วว่า ชลธี ชอบ ต้นหน จึงวางแผนพาเพื่อนผู้ชายจากที่อื่นที่ ต้นหน ไม่รู้จักไม่ทำทีสนิท ทำตัวติดกันกับ ชลธี ทั้งคืนทำให้คืนนั้น ต้นหน คอยตามติด ชลธี ทั้งคืนและมีอาการโมโหตลอดเวลาจนเพื่อนๆ ถามว่าวันนี้มึงเป็นอะไร ทำให้ ต้นหน พูดออกมาว่าเขารู้สึกหวง ชลธี แต่เขาก็ยังไม่แน่ใจในความรู้สึกของตัวเอง เรื่องราวเกือบจะสมหวังจบด้วยดีแล้วแต่จู่จู่ แฟนเก่าของ ต้นหน ที่เป็นผู้หญิงกับโผล่มาหาต้นหน ถึงที่งานจึงทำให้คนในงานเงียบกันไปหมดโดยเฉพาะ ชลธี ที่เดินออกจากงานไปทันทีเพื่อนๆ ของ ชลธี ก็รีบตามออกไปจนเหลือแค่ ต้นหน กับแฟนสาว แฟนสาวเขาตั้งใจจะมาขอคืนดีแต่ ต้นหน ก็ปฏิเสธไปแล้วบอกว่าเขามีคนที่ชอบใหม่แล้วแล้วเขาก็รีบตาม ชลธี ออกไปทิ้งแฟนสาวให้ยืนเอ๋ออยู่คนเดียว กลับมาทาง น้องชลธี ที่เดินหนีออกมา มีความคิดว่าเขาจะไม่ทนฝืนตัวเองแบบนี้อีกต่อไปแล้วเขาจะบอกกับ ต้นหน ว่าจริงๆ แล้วตัวเขาเองเป็นเกย์และชอบ ต้นหน มาตั้งนานแล้ว

ต้นหนพอได้ยินก็ได้แต่ยืนนิ่ง ทำให้ ชลธี คิดไปไกลว่า ต้นหน คงเกลียดเขาไปแล้วจึงรีบกลับมาเก็บของแล้วจะย้ายออกไปอยู่ที่อื่น ต้นหน ที่กว่าจะตั้งสติได้ก็พยายามบอกให้น้องกลับไปอยู่ด้วยกัน แต่ ชลธี ก็ไม่ฟังสะแล้ว จากที่ย้ายออกไป ต้นหน ก็ไม่เจอ ชลธี อีกเลย จนวันนี้ทำให้ต้นหนโมโหจนขาดสติมาก เขาได้เห็น ชลธี ไปเที่ยวแล้วโดนมอมเหล้าและให้เต้น พี่ต้นเห็นแล้วสติหลุด รีบเดินไปดึงตัว ชลธี กลับไป ชลธี ที่เมาแต่ก็พอมีสติรู้เรื่องอยู่ก็โวยวายแต่เวลานั้น ต้นหน ที่เก็บและสับสนกับความรู้สึกตัวเองมานานได้รู้ความรู้สึกนั้นสะที ว่าจริงๆ เขาเริ่มรัก ชลธี นานแล้วจึงขอ น้องชลธีเป็นแฟน ชลธี จะยอมตกลงไหม เราตามไปดูซีรีย์กันต่อได้นะ ว่า ต้นหน จะ ขอชลธี เป็นแฟนสำเร็จหรือไม่ แล้วเขาจะทำด้วยวิธีไหน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *