Categories
Uncategorized

มองหาหนังไซไฟสุดมันส์ต้อง “Chaos-Walking”

หนังที่พูดได้เลยว่าสนุกมากๆเรื่องนึงต้องยกให้เรื่องนี้เลยค่ะ Chaos-Walking สุดยอดหนังไซไฟแห่งปีเมื่อโลกในอนาคตที่ผู้หญิงไม่สามารถอาศัยอยู่ได้ด้วยกฎของธรรมชาติบางอย่างที่โลกนิโคเปียและที่แปลกไปมากกว่านั้นโลกโบนี้ความลับมันไม่มีในโลกผู้ชายทุกคนที่รอดชีวิตพวกเขาได้ยินความคิดที่อยู่ในหัวของผู้อื่นแต่สิ่งเหล่านี้กำลังจะถึงจุดเปลี่ยนเมื่อชายคนหนึ่งได้พบกับผู้หญิงคนแรกของชีวิตและสิ่งเหล่านี้มันจะไม่มีวันเหมือนเดิมอีกต่อไป เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องไปดูให้ได้นะบอกได้เลยมันส์มากๆใครไม่ดูถือว่าพลาดมากเลย เว็บดูหนังออนไลน์ ที่มีหนังดี ๆ สนุกมาเสิร์ฟให้ทุกคนได้มาดูกัน สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
เรื่องก็มีอยู่ว่า เรื่องเริ่มที่โลกใบใหม่ในปี 2257 ที่มนุษย์ผู้ชายทุกคนจะมีเสียงของความคิดที่ไม่อาจควบคุมได้และมันยังแสดงออกมาเป็นภาพของความคิดพร้อมเสียงซึ่งเป็นเหมือนโปรเจ็คเตอร์ฉายภาพขนาดใหญ่ที่ทำให้ผู้อื่นรู้ว่าเราคิดอะไรอยู่ ซึ่งเช้าวันนี้ชอร์จได้ไปเที่ยวกับหมาน้อยคู่หูของเขาและได้พบกับนักบวชคนหนึ่งขี่ม้าผ่านมาทั้ง 2 ได้ยินความคิดของกันและกันโดยชอร์จได้พยายามปิดบังความคิดของตัวเองโดยการคิดแต่ชื่อของเขาในใจซ้ำไปซ้ำมาเพื่อไม่ให้นักบวชอ่านความคิดได้แต่จู่ๆนักบวชก็เดินมาตบหน้าของเขาและพูดว่าฉันรู้จักนายดีนายก็แค่เด็กกำพร้าที่อ่อนแอเหมือนผู้หญิงเมื่อพูดจบก็จากไป เมื่อชอร์จกลับมาที่หมู่บ้านก็ถูกเดวิดลูกชายของคนใหญ่คนโตที่นั่นรังแกเขาจึงต้องใช้ความคิดสร้างจินตนาการเป็นงูยักษ์เพื่อใช้ปกป้องตัวเอง ตั้งแต่จำความได้ชอร์จก็มีพ่อบุญธรรม 2 คนคอยดูแลเขามาตั้งแต่เด็กเขาไม่มีโอกาสได้พบผู้หญิงมาก่อนเมืองมีแต่ผู้ชายเพราะก่อนที่เขาจะเกิดมาได้มีสงครามชนเผ่าพื้นเมืองเกิดขึ้นและคร่าชีวิตของสตรีไปทั้งหมด ชอร์จมีความพิเศษคือแม้ตอนที่หลับภาพความคิดในหัวของเขาก็ยังฉายอยู่วันหนึ่งมียานอวกาศตกลงมาทำให้เขาได้พบกับวายยูร่าหรือวายหญิงสาวคนหนึ่งที่รอดชีวิตลงมาจากยานลำนั้นเธอเป็นผู้หญิงคนแรกที่ชอร์จพบในชีวิต

เมื่อข่าวของวายถึงหูนายกเธอก็ต้องถูกไล่ล่าและจับตัวไปสอบสวนนายกได้เล่าถึงเมืองและคนที่เมืองนี้เขาบอกว่ารู้ว่าวายเป็นพวกลาดตระเวนเพื่อมาสำรวจว่าดาวนี้ปลอดภัยหรือไม่วายได้เล่าว่าเมื่อหลายปีก่อนดาวของเธอก็ได้ส่งยานลำหนึ่งมาและมันก็ขาดการติดต่อไป เดวิดได้เข้ามารื้อของในกระเป๋าของวายและเผลอไปกดระเบิดทำให้วายหนีออกมาได้ เธอได้รู้ถึงแผนของสองพ่อลูกนั้นว่าเขาต้องการจะยึดยานและอาวุธของเธอพร้อมกับฆ่าเธอก่อนที่เธอจะส่งข่าวไปขอความช่วยเหลือจากยานแม่ที่กำลังตามมาได้ วายได้ไปแอบซ่อนแต่ก็ถูกชอร์จเจอแต่เขาก็ไม่ได้บอกใครแต่ด้วยความคิดที่มันฉายออกมาทำให้พ่อของเขาและนายกได้รู้ที่ซ่อนของวายอีกครั้ง พ่อของเขาให้ชอร์จพาวายหนีไปก่อนที่นายกจะตามมาจับตัวเธอ และในครั้งนั้นระหว่างที่หนีพ่อของชอร์จก็โดนยิงตาย

พวกเขาได้ไปที่ฟาแบชเพื่อให้รอดพ้นจากนายก พวกเขาพลัดตกหน้าผาจนม้าและรถพังจนต้องเดินเท้าไปเจอบ้านเอเลี่ยนและถูกโจมตี ชอร์จได้ฆ่าเอเลี่ยนขาเดียวก่อนจะเดินทางต่อไปที่ฟาแบช เมื่อมาถึงฟาแบชพวกเขาก็ต้องตกใจเมื่อเห็นว่าคนทั้งเมืองเป็นผู้หญิงและทารกแถมคนที่นั่นเมื่อรู้ว่าชอร์จมาจากไหนก็ตรงจ้องเข้ามาทำร้ายเขาจนนายกของที่นั่นต้องพาพวกเขาเข้ามาในบ้านของเธอ วายได้บอกว่าเธอต้องติดต่อไปหายานแม่เพราะไม่งั้นพวกเขาก็จะเดินทางไปที่ดาวดวงอื่นแต่ความคิดของชอร์จก็ดังขึ้นว่าเขาอยากให้วายอยู่ที่นี่และอยากอยู่กับเธอ ชอร์จได้ให้วายอ่านบันทึกของแม่เขาและได้รู้ความจริงว่านายกได้เป็นคนอยู่เบื้องหลังการตายของผู้หญิงในเมืองทั้งหมด นายกได้ตามมาและให้พ่อของชอร์จเจรจากับเขาให้ยอมมอบตัวและส่งตัววายให้กับเขา ชอร์จได้บอกว่าเขารู้ความจริงทั้งหมดแล้วและพาวายหนีไปเฮฟเวินและเจอยานเก่าเพื่อส่งสัญญาณไปขอความชั่วเหลือแต่ก็โดนตามล่าโดยนักบวช แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *