Categories
Uncategorized

ซีรีย์รักฉากฟินๆ เรื่อง ภารกิจโหดเปลี่ยนเป็นโหมดรัก

เริ่มเรื่อง โยชิกับแอมแปร ที่เป็นเพื่อนกันได้รับงานให้มาสอบถามข้อมูลดาราดังท่านหนึ่งแต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างนั้นเพราะอยู่พวกเขาต้องกลายมาเป็นผู้จัดการส่วนตัวชั่วคราวให้กับดาราดังสะงั้นอยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นไปดูซีรีย์พร้อมกันเลย โยชิหนุ่มน้อยผิวขาวตัวเล็กกับเพื่อนสาวสวยอย่างแอมแปรที่มาอยู่บ้านพักริมทะเลเพื่อมารอสัมภาษณ์งานตามที่นัดหมายกันไว้ แต่แล้วก็มีโทรศัพท์เข้ามาปลายสายได้ขอให้ โยชิ กับ แอมแปร ช่วยเป็นผู้จัดการส่วนตัวชั่วคราวให้หน่อย เพื่อแลกกับการสัมภาษณ์งานครั้งนี้เพราะไม่อย่างนั้นเขาจะไม่ให้พัตเตอร์ให้ข้อมูลกับพวกเขาแน่แล้วแบบนี้โยชิกับเพื่อนเลือกอะไรได้บ้างละ นอกจากต้องยอมตกลงเท่านั้นละเนอะ

พัตเตอร์ คือดาราดังที่พวกเขาจะมาขอสัมภาษณ์ รูปร่างหน้าตาไม่ต้องถามเพราะเป็นถึงดาราดังต้องหล่อแน่นอน โยชิกับแอมแปรยืนรอพัตเตอร์อยู่ที่สะพานที่เรือจอดพอพวกเขาได้เจอกัน พัตเตอร์ก็ยื่นกระเป๋าให้โยชิเอาไปเก็บและบอกกับโยชิกับแอมแปรว่าเขารู้เรื่องทุกอย่างแล้วว่าพวกเขาจะมาเป็นผู้จัดการส่วนตัวให้กับเขา โยชิจึงพาพัตเตอร์เดินไปที่ห้องพักแล้วถามว่าอยู่คนเดียวได้ไหมเพราะเขากับแอมแปรก็อยู่ห้องข้างแต่คำตอบที่ได้ก็ทำโยชิเซ็งเหมือนกันเพราะพัตเตอร์บอกให้โยชิอยู่ห้องเดียวกับเขาเพราะเขาไม่ชอบอยู่คนเดียวแล้วก็เอาเหตุผลเรื่องสัมภาษณ์งานมาขู่ว่าถ้าไม่เต็มใจมานอนห้องเดียวกับเขา พัตเตอร์ก็จะไม่ยอมให้สัมภาษณ์โยชิจะทำอะไรละเพื่องานเขาก็ต้องยอมแหละ

โยชิดูตารางงานวันพรุ่งนี้ว่า พัตเตอร์มีถ่ายแบบกับวีวี่ดาราสาว และรู้จักกับพัตเตอร์มาก่อนเพราะเคยร่วมงานแต่ภารกิจของโยชิคือต้องจับตาดูไม่ให้วีวี่กับพัตเตอร์มีข่าวด้วยกันเพราะช่วงนี้พัตเตอร์กำลังดังและมีหนังต่างประเทศติดตามผลงานอยู่ผู้จัดการตัวจริงของพัตเตอร์เลยกลัวจะเกิดเรื่องเสียหายเลยกำชับให้ดูแลใกล้ชิดเพื่อไม่ให้เกิดข่าวเสียหายขึ้นแต่การดูแลอย่างใกล้ชิดก็ทำให้ทั้งคู่เริ่มสนิทกันมากขึ้นแต่ถ้าอยากรู้ว่าจะสนิทกันมากขนาดไหนต้องตามดูซีรีย์กันนะ จนวันนี้พัตเตอร์ได้ออกไปถ่ายแบบบนเรือกลางทะเลโยชิผู้จัดการอย่างเขาก็ต้องตามไปดูแลแต่ก็เกิดเรื่องขึ้นเพราะโยชิเกิดล้มจนขาเจ็บ ทำให้พัตเตอร์ตกใจและรีบเข้ามาอุ้มขึ้นฝั่งไปทำแผลให้ และอยู่ดูแลจนคนรอบข้างที่เห็นก็คงอิจฉากันบ้าง ทำให้ลิปผู้จัดการส่วนตัวของวีวี่กับพีทที่คิดจะทำร้ายชื่อเสียงของพัตเตอร์ได้คิดหาวิธีพยายามจะถ่ายรูป โยชิกับพัตเตอร์ แล้วสร้างข่าวว่าผู้จัดการส่วนตัวกับดาราดังแอบคบหากัน แต่แอมแปรก็มาได้ยินสะก่อนเลยรีบไปเตือนโยชิไว้ได้ทัน แต่พัตเตอร์ก็ต้องคอยดูและโยชิอยู่ดีเพราะโยชิยังเดินไม่ค่อยได้แต่ก็ต้องคอยระวังตัวจากพวกวีวี่ให้มากขึ้น แล้วทำไมวีวี่กับพวกต้องหาเรื่องมาทำลายชื่อเสียงของพัตเตอร์ด้วยนะ แบบนี้ต้องตามดูซีรีย์กันต่อ

การถ่ายแบบผ่านไปด้วยดีจนถึงวันเลี้ยงฉลอง พัตเตอร์ได้ชวนโยชิออกมาเดินเล่นแล้วได้ถามว่าโยชิอยากสัมภาษณ์เขาเรื่องอะไรโยชิบอกอย่างถามเรื่องส่วนตัวนิดๆ หน่อยๆ แล้วเรื่องงานต่างๆ พัตเตอร์เลยบอกอย่างสัมภาษณ์เขาตอนนี้เลยไหมแต่โยชิบอกขอเป็นพรุ่งนี้ได้เช้าได้ไหม เพราะไม่ได้เตรียมอะไรมาเลยพัตเตอร์เลยถามว่าจำเขาได้ไหมเขาเคยไปแคสนักแสดงหนังเรื่องหนึ่งแต่เขาเกิดอุบัติเหตุไปช้า แต่ก็มีพี่อยู่คนหนึ่งให้โอกาสเขาไปแคสวันนั้นเขาจึงมีทุกวันนี้ได้ พัตเตอร์เลยบอกว่าเขาไม่เคยลืมพี่คนนั้นได้เลยแล้วโยชิก็เหมือนจะนึกออกพัตเตอร์ก็พูดว่าจริงๆ เขาจำได้ตั้งแต่ที่เจอกันท่าเรือตอนรอรับครั้งแล้วและเขาก็ดีใจมากด้วยที่เป็นโยชิมาคอยดูแลเพราะเขาเองชอบโยชิตั้งแต่วันนั้นแล้วทำเอาโยชิอึ้งเลยเพราะเขาเองตั้งแต่ได้มาใกล้ชิดดูและได้มาเป็นผู้จัดการส่วนตัวชั่วคราว พัตเตอร์เขาก็รู้สึกดีมากนะในเมื่อความรู้สึกตรงกัน พัตเตอร์เลยขอโยชิคบเป็นแฟน แต่โยชิจะตอบตกลงไหมไม่รู้นะยังจะเรื่องพวกวีวี่ที่คอยทำร้ายชื่อเสียงอีกจะผ่านไปด้วยดีไหมจะเจอกับอะไรอีกเราไปเป็นกำลังใจดูซีรีย์กันเยอะๆ นะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *