Categories
Uncategorized

Queenmaker หนึ่งในหนังที่กำลังมาแรง

ถ้าใครก็ตามในที่นี้ที่ชื่นชอบการดูหนังฟรีที่มีความเข้มข้นการแข่งขันสุดยอดเร้าใจ ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูหนังฟรีเหล่านั้นนั่นเอง โดยหลังจากที่ทุกคนนั้นเคยดูซีรีส์ที่มีชื่อว่า The Glory ก็คงจะเต็มอิ่มไปกับความเร้าใจกันแล้ว และห้องกำลังตามหาสิ่งที่สามารถเทียบเทียมกับหนังเรื่องนี้ได้ และในตอนนี้ทุกคนไม่ต้องมารอแล้ว เพราะว่าเราจะพาทุกคนไปดูหนังฟรีที่มีชื่อเรื่องว่า Queenmaker โดยหนังเรื่องนี้นั้นจะมาทำการเขย่าวงการของซีรีส์ขึ้นมาอีกครั้งโดยหนังเรื่องนี้นั้นจะกล่าวถึงการต่อสู้ของหญิงสาวสองคน ที่กำลังเดือดร้อนจากนายทุนและต้องการจะแก้แค้นนายทุนเหล่านั้น แต่ทว่านายทุนเหล่านั้นกลับมีเบื้องหลัง เป็นคนในวงการของประเทศเกาหลีใต้ที่พวกเขานั้นได้ทำการอาศัยอยู่นั่นเองแน่นอนว่าขึ้นชื่อว่าเป็นเกาหลีคงไม่สร้างหนังแนวทะเลาะกันแบบธรรมดา เพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นจะทำให้เราได้เห็นถึงวงการ และการต่อสู้กันระหว่างเกมการเมือง โดยฝั่งตัวเอกนั้นจะต้องไปต่อสู้กับฝ่ายตัวร้าย ที่มีความชั่วร้ายอันมืดมิด โดยคนธรรมดาคนนึงที่ไม่มีอำนาจอะไรมากมาย มีแต่ความบริสุทธิ์ใจที่จะนำมาต่อสู้กับ พรรคการเมืองที่เป็นอำนาจจากตระกูลใหญ่อันโด่งดัง การต่อสู้ในครั้งนี้ก็เหมือนๆกับการนำชีวิตมาเดิมพัน ถ้าหากว่าคุณนั้นสนใจแล้วละก็เราจะพาคุณไปดูเรื่องย่อของหนังเรื่องนี้กัน

โดยเรื่องราวนั้นจะทำให้เราได้ทราบถึงหญิงสาวที่มีชื่อว่าฮวังโดฮี เธอนั้นเป็นพนักงานที่อยู่ในแผนกพีอาร์ของบริษัทแห่งหนึ่ง โดยเธอนั้นเป็นถึงหัวหน้าแผนกของทีมที่ทำการวางแผนและกลยุทธ์ต่างๆ ในด้านธุรกิจของบริษัทอึนซองกรุ๊ป ซึ่งบริษัทนี้นั้น เปรียบเสมือนแหล่งเงินทุนที่เป็นเสาหลักค้ำประกันเศรษฐกิจของประเทศเกาหลีใต้เอาไว้อยู่ เธอนั้นเห็นการทำสกปรกของตระกูลเหล่านี้มาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวีรกรรมที่เลวร้ายแค่ไหนก็ตาม ด้วยตัวของเธอเองนั้นสามารถทำภารกิจที่เธอนั้นได้รับมาได้เป็นอย่างดีเปรียบเสมือนภารกิจนี้เกิดมาเพื่อให้เธอนั้นเอง แต่แล้วก็เกิดเรื่องราวไม่คาดคิดเกิดขึ้น เมื่อบริษัทนั้นจู่ๆก็ได้ทำการหักหลังเธอ จึงทำให้เธอนั้นเจ็บใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าเธอไม่เคยทำอะไรผิดพลาดเลย แต่กลับต้องมาเจออะไรแบบนี้จนวันหนึ่งเธอได้ไปพบกับหญิงสาวที่มีชื่อว่าโอกยองซุก เธอเป็นทนายความที่มีความอินดี้สูงมากเธอเคลื่อนไหวเพื่อประชาชน คนบริสุทธิ์ได้เป็นอย่างดี ชีวิตของเธอให้ชีวิตมอบให้กับความยุติธรรมไปเรียบร้อยแล้ว และแล้วทั้งคู่ก็ได้เกิดไอเดีย และมีความต้องการร่วมกันที่จะมาโค่นล้มขั้วอำนาจใหญ่ที่กำลังครอบงำประเทศเกาหลีใต้อยู่ เพื่อที่จะได้ทำการกลายเป็นผู้ว่าของกรุงโซลและเริ่มการแก้แค้นของตัวเธอเอง ที่มีต่อบริษัทแห่งนี้ด้วย

โดยภาพรวมของซีรีส์เรื่องนี้นั้น เราจะเห็นได้ว่าแค่เพียงเริ่มต้นได้ไม่นานก็มีความดุเดือดและเร้าใจได้เป็นอย่างมาก และการเล่าเรื่องที่แปลกใหม่โดยมีการนำการเมืองเข้ามา ถือได้ว่าไม่มีใครเคยทำมาก่อน แต่กับ สามารถสร้างความสนุก จนคนที่ได้ดูหนังเรื่องไหนนั้นลุกไปไหนไม่ได้ เราจึงขอแนะนำให้ทุกคนนั้นได้มาดูหนังฟรีเรื่องนี้กันนั่นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *