Categories
Uncategorized

ซิตคอมสุดปัง “สุภาพบุรุษสุดซอย”

สำหรับใครที่ชอบดูซีรี่ย์แนว ๆ ซิตคอมสุดฮา ที่แฝงไปด้วยความอบอุ่น ความห่วงใยและความรักที่มีให้กันในครอบครัวและยังมีข้อคิดดี ๆ มากมายให้กับคนที่ได้ดูซีรี่ย์ได้รับไปรับใช้ในชีวิตได้ดีอีกด้วย และซิตคอมเรื่อง “สุภาพบุรุษสุดซอย”นี้ แต่ก่อนเป็นเคยเป็นส่วนหนึ่งในซีรี่ย์ในหมู่บ้านสราญแลนด์ที่มีเรื่องความให้ได้ดูซีรี่ย์ในโปรเจคให้อย่างเต็มอิ่ม ฮากันจนท้องแข็งกันไปเลยถึงสี่เรื่องให้ได้เรื่องฟินกันได้แบบครบทุกรสชาติของความสนุก และการกลับมาคืนสู่หน้าจอในครั้งนี้ของซีรี่ย์ “สุภาพบุรุษสุดซอย” ที่ขายขำในยามเครียด ๆ และแถมยังขึ้นแท่นซิตคอมสุดฮาเสิร์ฟในความทันสมัย มุกฮา ๆ และก็มีสาระ จนโดนใจเหล่าแฟน ๆ ที่ดูซีรี่ย์ และซิตคอมเรื่องนี้ก็ได้นักแสดงมากฝีมือมากมายที่มารวมส่งมุกฮาให้คนดูได้ขำจนหยุดไม่ได้เลยทีเดียวและก็ยังมีฉากชวนซึ้งเพื่อเป็นสีสันให้กับคนดูแบบไม่มีเบื่อกันเลยทีเดียว และนักแสดงนักหลักของซิตคอม “สุภาพบุรุษสุดซอย” ซึ่งนำทีมโดยนักร้องเสียงดีทั้งสองคนอย่าง อาร์ เดอะสตาร์, เต๋า AF ต่อด้วยมาร์ช จุฑาวุฒิ ที่เป็นนักแสดงเจ้าบทบาทที่เข้าถึงทุกตัวละครที่ได้รับ และส่วนน้องเล็กคนสุดท้ายอย่างน้องอินเตอร์ ที่ได้โด่งดังเอาเสียมากในบทบาทของ “ณุดา” ในเรื่องเมีย 2018 ด้วยการแสดงเป็นที่จับตามองจนทุกวันนี้ก็ยังมีผลงานมากมายที่ให้คนดูได้รับชมกันผ่านทางหน้าจอ และก่อนที่เราจะไปดูซิตคอมเรื่องนี้กัน มาดูคาแรคเตอร์ของแต่ละตัวละครกันว่าจะจี๊ดและปังแค่ไหน

เริ่มต้นที่พี่ชายคนโตอย่างเอิร์ธ/อาร์ ซึ่งเขาจะมีนิสัยที่เป็นเจ้าระเบียบมากตั้งแต่ยังเด็ก ๆ และก็พร้อมที่จะมีครอบครัวติดที่เป็นคนค่อนข้างเลือกไปนิด ทำให้มีแฟนไม่มีแฟนสักที ส่วนพี่ชายคนกลางอย่างวิน/เต๋า เป็นที่รักความเป็นอิสระและหวงชีวิตโสดมาก แถมยังเจ้าชู้ จนไม่อยากที่จะผูกมัดความสัมพันธ์กับใคร และที่สำคัญไม่ชอบเด็กจนเข้าไส้เลยทีเดียว

ส่วนตัวของน้องชายคนสุดท้องอย่างซัน/มาร์ช เป็นเด็กกวน ๆแล้วก็คอยหาแต่เรื่องปวดหัวให้กับพี่ ๆ ต้องคอยแก้แทบจะทุกวัน และน้องสาวอย่างเฌอ/อินเตอร์ เป็นเด็กน่ารักสดใส ที่คอยสร้างรอยยิ้มให้กับคนในบ้านถึงจะเป็นพี่น้องคนละแม่ก็ตาม แต่พี่ ๆ ทุกคนก็ต่างพากันรักและดูแลอย่างดี

ถ้าอยากมาต่อที่เรื่องราวของซิตคอมสุดฮาเรื่องนี้กันเลยก็อย่างที่เล่ากันว่าบ้านหลังนี้มีแต่ผู้ชายโสดทั้งสามคนและมีนิสัยที่ต่างกันเสียเอามาก ๆ และกลับมาเกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดมาก่อนว่าพวกเขาจะต้องมาดูแลน้องสาวต่างแม่ เนื่องด้วยมีอยู่วันหนึ่งก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นเมื่อพวกเขาทั้งสามได้ทราบข่าวเรื่องของพ่อที่ทิ้งพวกเขาไปตั้งแต่พวกเขายังเล็ก ๆ ได้เสียชีวิตลง และได้ทิ้งเพียงแค่น้องเฌอลูกสาวเพียงวัยแค่ห้าขวบที่เป็นของภรรยาคนใหม่ และเมื่อ เฌอไม่มีทั้งพ่อและแม่ เฌอก็จะต้องถูกนำตัวส่งไปที่บ้านรับเลี้ยงเด็ก แต่ทั้งสามพี่น้องก็อดทนเห็นเด็กน้อยตาดำ ๆ กลายเป็นเด็กที่ขาดความอบอุ่นไม่ได้เหมือนกันกับที่เคยพวกเขาทั้งสามคนเคยผ่านจุด ๆ นั้นมา จึงได้ตัดสินใจที่จะรับเลี้ยงเฌอก็เลยกลายเป็นคุณพ่อจำเป็น เป็นทั้งพี่ และทั้งเพื่อนในเวลาเดียวกัน และนี่ก็คือเรื่องราวดี ๆ ของซิตคอมเรื่องนี้ที่มีทั้งความป่วนปนความเศร้า และแต่ก็มีความสุข ความสนุกผสมผสานความฮาเข้าไปด้วย ซิตคอมดีมีสาระอย่าลืมไปดูกันเยอะ ๆ น้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *