Categories
Uncategorized

ซีรีย์ เรื่อง วุ่นรัก นักจิ้น WHY…Y ME?

เรื่องราวทั้งหมดเกิดจาก น้ำว้า สาววายตัวแม่ที่มีเพื่อนชื่อขนุนที่ตัวติดกันมากเพราะเป็นสาววายตัวแม่ที่ตามจิ้นคู่ คอปเตอร์ กับ ไม้ไผ่ ส่วนแก๊ปชายหนุ่มที่อยากมีวงดนตรีที่มีชื่อเสียงโด่งกับเพื่อนๆในวงอีกหลายคนจึงทำให้เกิดเหตุการณ์ขึ้นต่อจากนี้ ดูซีรีย์ กันเลย
น้ำว้ากับขนุนสาววายตัวแม่ที่คอยตามเก็บทุกโม้เม้นและเอามาลงเพจเพื่อให้ลูกเพจในบ้านได้ฟินกันจนตอนนี้มียอดฟอลมากมาย น้ำว้าจริงๆก็มีพี่ชายอีกหนึ่งคน คือ พี่โชกุน ที่เป็น โปรดิวเซอร์ชื่อดังระดับโลกที่เป็นพี่ชายของน้ำหว้า

วันนี้ก็เหมือนเคยน้ำว้าได้มางานเปิดตัวร้านน้ำโคล่าลายใหม่ของไม้ไผ่เพื่อจะมาถ่ายรูปแล้วเอาไปลงเพจและมาเพื่อสร้างโม้เม้นคอปเตอร์ไม้ไผ่เพื่อชาวด้อมทำให้น้ำว้าถ่ายวีดีโอแล้วเดินไปชนเข้ากับแก๊ปชายหนุ่มที่กำลังยืนซื้อน้ำอยู่ ทำให้นมชมพูหกใส่น้ำว้าแต่ที่เสียใจที่สุดคือไปไม่ทันถ่ายรูปกับไม้ไผ่ทำให้น้ำว้าอารมณ์เสียมากจากนั้นทั้งคู่ก็แยกย้ายกันส่วนแก๊ปได้เดินมาหาเพื่อนๆในวงมีสมาชิกคือ ไม้โท มือกลอง ไนท์ เล่นคีย์บอร์ด ฟอร์ด เล่นกีตาร์ กรีน มือเบส พอล ผู้จัดการวงและ แก๊ป นักร้องของวง Evening Sunday ที่วันนี้มารอลุ้นผลการประกวดว่าได้เข้ารอบไหม

แต่ก็เกือบจะหมดหวังแล้วแต่จู๋ๆก็มีอีกวงที่ได้เข้ารอบสละสิทธิ์เพราะโดนตรวจพบว่าอายุเกินจึงทำให้วงของพวกเขาได้เข้ารอบแก๊ปจึงพูดกับตัวเองว่าในความซวยที่เจอยัยนั้นก็ยังมีข่าวดีอยู่ แก๊ปกับเพื่อนผ่านเข้ารอบแล้วในการแข่งรอบต่อไปพวกเขาต้องหาคนช่วยพวกเขาจะไปหาที่เราไปติดตามดูซีรีย์ต่อเลย น้ำว้าที่กำลังนั่งเรียนอย่างตั้งใจอยู่ๆก็มีคนมานั่งข้างพอหันก็ต้องตกใจเพราะเจอไอร่นมชมพูแต่เกือบจะตีกันอาจารย์ก็ได้สั่งให้จับคู่กันทำงานแล้วสรุปคือทั้งคู่ต้องทำงานด้วยกันแบบนี้เขาเรียกว่าดวงดีปะ

แล้ววันนี้เป็นวันที่น้ำว้านัดกับขนุนที่จะงานของ คอปเตอร์กับไม้ไผ่ที่มีงานร่วมกันเพื่อไปเก็บโม้เม้นมาลงให้ลูกเพจในบ้านได้ฟินกันแต่ขนุนดันมาเทสะงั้นทำให้น้ำว้าคิดแผนให้ แก๊ปไปเป็นเพื่อนกับให้ช่วยถือป้ายแก๊ปพยายามปฎิเสธว่ามีนัดซ้อมดนตรีกับเพื่อนน้ำว้าเลยเสนอให้ไปซ้อมดนตรีที่ที่หนึ่งซึ่งน้ำว้ารีบส่งโลเคชั่นให้แล้วแก๊ปแต่ต้องแลกกับการไปถือป้ายไฟให้ สุดท้ายแก๊ปก็ต้องมาจนได้พองานจบทั้งคู่ก็พากันมาที่ร้านที่น้ำว้าบอกให้มา

แต่จริงๆ แล้วมันคือบ้านของน้ำว้าเองและทุกคนก็เลยได้เจอกับพี่โชกุน พี่ชายของน้ำว้าแล้วทุกคนก็รู้จักเป็นอย่างดีพอซ้อมกันเสร็จแก๊ปกับเพื่อนก็คุยกันว่าถ้าได้พี่โชกุนมาช่วยในการแข่งครั้งนี้พวกเราต้องชนะแน่เพื่อนเลยให้แก๊ปไปคุยกับน้ำว้าให้ช่วยคุยกับพี่โชกุนหน่อยแต่น้ำว้าก็ไม่ยอมแก๊บที่กับมานอนคิดหาวิธีเขาก็นึกออกว่าจุดอ่อนของน้ำว้าคืออะไรอยากรู้ต้องไปตาม ดูซีรีย์ต่อเลย แก๊ปได้ไปเพื่อนน้ำว้าตามเก็บโม้เม้นคู่จิ้นของคอปเปอร์กับไม้ไผ่จนวันนี้ก็ได้เกิดเรื่องเพราะอยู่ๆก็มีแฟนบอยของไม้ไผ่มาประกาศว่าเขาเป็นเพื่อนสนิทของไม้ไผ่ทำให้แก๊ปที่ได้ยินทนไม่ได้เลยเข้าไปถ้าพิสูจน์จนสุดท้ายแฟนบอยคนนั้นก็ต้องหนีไปแล้วแก๊ปก็เลยกลายเป็นแฟนบอยตัวจริงของไม้ไผ่จริงๆที่แก๊ปรู้ทุกอย่างของไม้ไผ่เพราะเขาทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกันจริงๆ จากเรื่องที่เกิดทำให้น้ำว้ายอบช่วยแก๊ปแล้วพวกเขาก็ทำสำเร็จแล้วเริ่มทำวงแต่งเพลง+MVส่งรอบชิงการทำงานตลอดจนทำให้เกิดความใกล้ชิดกันมากจนแก๊ปเองได้รู้สึกชอบน้ำว้าแต่ใครจะรู้ว่าจริงๆ แก๊ปเองก็มีความลับกับน้ำว้าอยู่หลายเรื่องแล้วถ้าวันหนึ่งน้ำว้ารู้ความจริงแก๊ปจะทำยังไงแล้วความรู้สึกของเขาที่มีต่อน้ำว้าจะเป็นไปได้ไหมถ้าน้ำว้ารู้ความจริง ฝากติดตามดูซีรีย์กันเยอะๆนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *