Categories
Uncategorized

แนะนำหนัง Reload Saiyuki Reload – Zeroin ไซยูกิ สี่แสบฝ่าแดนทมิฬ

วันนี้เราจะไม่ได้แมนแนะนำให้คุณนั้นได้มาดูหนังเราจะเปลี่ยนให้มาลองดูอนิเมะเรื่องเก่าเรื่องนึง ที่รับรองเลยว่าความสนุกของอนิเมะเรื่องนี้นั้นทัดเทียมกับการดูหนังหรืออาจจะมากกว่าการดูอนิเมะของคุณเลย เพราะว่าเรากำลังจะได้ดูอนิเมะที่มีชื่อเรื่องว่าไซยูกิ สี่แสบฝ่าแดนทมิฬ Reload Saiyuki Reload – Zeroin ที่ได้ถูกสร้างขึ้นออกมาในแนวผจญภัยแฟนตาซีมีแอ็กชันที่ได้เล่าถึงเรื่องราวการเดินทางไปยังชมพูทวีปของพระถังซัมจั๋งในฉบับใหม่ ซึ่งแรงบันดาลใจก็ต้องมาจากนวนิยายชื่อดังไซอิ๋วนั้นเองแต่ได้ถูกปรับเปลี่ยนมากพอสมควรจนเราแทบจะไม่รู้เลยว่ามีต้นฉบับเป็นไซอิ๋วจริงๆ แต่ยังดีที่ตัวละครหลักทั้ง 4 ตัวที่ทำหน้าที่ในการดำเนินเรื่องนั้นยังคงมีชื่อเป็นตัวละครเดิมแต่เราจะได้พบเจอกับการผจญภัยในรูปแบบใหม่และเรื่องราวความปั่นป่วนในระหว่างการเดินทางของพวกเขาทั้ง 4 คน ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นหนึ่งในอนิเมะชื่อดังที่เคยได้รับความนิยมมาก่อน
เรื่องราวฉบับย่อของ Reload Saiyuki Reload – Zeroin ไซยูกิ สี่แสบฝ่าแดนทมิฬ จะเล่าถึงเรื่องราวของกลุ่มนักเดินทางกลุ่มหนึ่งที่ได้มีซันโซ , โกคู , โกโจ และฮัคไค พวกเขาทั้ง 4 คนนั้นจะต้องทำการเดินทางไปยังชมพูทวีป โดยจุดมุ่งหมายของพวกเขานั่นก็คือทำภารกิจเพื่อป้องกันไม่ให้ราชาปีศาจวัวหรือในภาษาญี่ปุ่นกิวมะโอได้ทำการคืนชีพขึ้นมาอีกครั้งได้สำเร็จ ซึ่งในขณะที่พวกเขานั้นได้ทำการเดินทางพวกเขาก็ได้ไปพบเจอกับสถานที่ต่างๆ ที่มาพร้อมกับอุปสรรคที่พวกเขาจะต้องร่วมกันฝ่าฟันเพื่อผ่านพ้นกันไปด้วยกันให้ได้แต่ถึงแม้ว่าพวกเขานั้นจะได้ทำการเดินทางไปด้วยกันเป็นระยะเวลานานเท่าไหร่ระยะทางที่พวกเขาจะได้ไปถึงนั่นก็ยังคงห่างไกลเหลือเกิน แถมยังมีสัตว์ประหลาดหรือตัวละครอื่นที่คอยจะเข้ามาขัดขวางแผนการอยู่ตลอดเวลา เพราะว่าพวกมันนั้นต้องการที่จะมาแย่งชิงพระคัมภีร์อันศักดิ์สิทธิ์ที่ได้ถูกเก็บไว้โดยซันโซ เพราะว่าคัมภีร์ศักดิ์สิทธิ์อันนี้สามารถใช้ในการคืนชีพราชาปีศาจวัวได้

การดำเนินเรื่องของ Reload Saiyuki Reload – Zeroin ไซยูกิ สี่แสบฝ่าแดนทมิฬ จะดูมีความเรื่อยๆสบายๆ ให้เรานั้นได้เห็นถึงมิตรภาพระหว่างการเดินทาง ที่ถึงแม้ว่าในฉบับมังงะนั้นได้มีการสานต่อภารกิจไปจนถึงรุ่นลูกรุ่นหลาน แต่เมื่อได้มีการนำมาดัดแปลงให้กลายเป็นอนิเมะจึงทำให้การเดินทางทั้งหมดนี้นั้นได้มีการเพิ่มความสนุกไปในระหว่างทางมากขึ้นและถ้าคุณน่าสงสัยว่าความสนุกนี้เกิดจากอะไรเราก็คงตอบได้ว่าเกิดจากความสนุกที่ได้เห็นพวกเขาทั้ง 4 คนได้ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆที่คอยถาโถมเข้ามา แถมระหว่างทางเราก็ได้เห็นมิตรภาพอันดีงามระหว่างพวกเขาที่อาจจะมีทะเลาะกันแบบฮาๆกันบ้าง แต่พอถึงเวลาที่พวกเขาจะต้องเอาจริงพวกเขากลับสามารถร่วมมือกันในการทำภารกิจต่างๆได้เป็นอย่างดี และยิ่งอนิเมะเรื่องนี้เริ่มเดินทางเข้าสู่ตอนจบมากขึ้นเท่าไหร่ความสนุกและความตื่นเต้นก็จะมีให้เรานั้นได้เพิ่มมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งก็ไม่ต่างกับการดูอนิเมะหรือหนังแบบทั่วๆไปเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *