Categories
Uncategorized

“ทฤษฎีจีบเธอ” ซีรี่ย์สุดปังดราม่าเจ็บจี๊ด

มาทางนี้ ๆ ทุกคน หากใครที่ชอบดูซีรี่ย์ที่บีบหัวใจแบบเจ็บจี๊ด สไตล์แบบแอบรักเพื่อนสนิทของตัวเอง แต่แล้วก็ไม่กล้าเผยสิ่งที่มีอยู่ในใจออกไปให้เพื่อนที่ตัวเองแอบชอบอยู่ เพราะติดกับคำว่าเพื่อน เพราะด้วยความสัมพันธ์ของการเป็นเพื่อนที่ใคร ๆ ต่างก็มองว่ามันยืนยาวกว่าสถานะอื่น ๆ และก็มีซีรี่ย์เรื่องหนึ่งที่อยากให้ทุกคนไปดูกันคือซีรี่ย์เรื่องนี้เลย ทางนี้เลยเว็บดูหนังออนไลน์ได้มาจัดความฟินให้ถึงจอมือถือให้กันแบบง่ายๆ แถมยังไม่มีโฆษณามาให้ต้องสะดุดการดูกันเลย“ทฤษฎีจีบเธอ” ซึ่งเรื่องนี้อาจจะออนแอร์ไปแล้วแต่ดูกี่ครั้งก็ยังคงอินและน้ำตาไหลตามทุกที และก็ไม่ยากเลยที่จะดูย้อนหลังเพียงกดเข้าที่เว็บดูหนังออนไลน์ ก็สามารถดูได้แล้ว แถมยังมีความพิเศษให้ได้ตื่นตาอีกเพียบเพราะทางเว็บดูหนังออนไลน์จะอัพเดทหนัง ซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ ๆ ให้ดูตลอดเวลา

และสำหรับซีรี่ย์เรื่อง“ทฤษฎีจีบเธอ” ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์เรื่องหนึ่งที่มียอดวิวที่ปังและติดเป็นกระแสแบบฟีเว่อมาก ๆ ด้วยซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นวาย ที่มีกระแสตอบรับที่ดีมาก แถมยังได้นำคู่จิ้นสุดปังมาอยู่ในเฟรมเดียวกันจนทำเอาสาว ๆ นี่จิ้นจนใจละลายกันไปเลย และวันนี้จะชวนทุกคนมาฟินด้วยกันอีกครั้งกับการดูซีรี่ย์เรื่อง “ทฤษฎีจีบเธอ” ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ ที่จับเอาคู่จิ้นสุดฟินและพกความน่ารักมาฝากแบบอัดแน่น อย่างออฟ-กัน ที่ทั้งสองคนก็มีมีผลงานด้วยกันเยอะมาก ไม่ว่าจะเล่นเรื่องซีรีย์เรื่องเคมีก็เข้ากันสุด จนทำให้ฐานแฟนจำนวนมากพากันจิ้นเมื่อเขาทั้งคู่เล่นคู่กัน ทั้งน่ารัก คือเรียกได้ว่ามันลงตัวแบยสุด ๆ ไปเลย และซีรี่ย์เรื่องนี้ก็เป็นหนึ่งผลงานของทั้งคู่ที่เอาคนดูถึงกับน้ำตาท่วมจอไปกับการแสดงที่เข้าอารมรณ์ของตัวละครได้ดีมาก แต่ก็ไม่ได้มีความเศร้าซะทั้งเรื่องก็มีกุ๊กกิ๊กกันให้ได้จิกหมอนเหมือนกัน กับความรักที่ต้องแอบรักเพื่อนสนิท ที่ไม่กล้าที่จะบอกออกไปเพราะกลัวจะเสียเพื่อนจึงต้องอยู่กับการแอบรัก ฟังดูก็อาจจะดูใจเจ็บแต่อย่างน้อยก็ยังได้อยู่ใกล้ชิดเขาก็ดีใจแล้ว ไม่ดูกันว่าเรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร ตามมาดูกัน

ถ้างั้นเรามาต่อที่เรื่องราวสุดดราม่าที่ระดับความเจ็บจี๊ดก็สูงอยู่เหมือนกัน ไปกับซีรี่ย์ เรื่อง “ทฤษฎีจีบเธอ” ซึ่งจุดเริ่มต้นของการดำเนินเรื่องก็ขึ้นจาก เติร์ดหรือกัน เขาเป็นเด็กนิเทศที่เรียนเอกภาพยนตร์ ตอนนี้อยู่ปีสามแล้ว แล้วดันไปแอบรักเพื่อนสนิทของตัวเองอย่าง ค่ายหรือออฟ มาเป็นเวลาสองปี โดยที่เติร์ดก็เก็บความรู้สึกที่มีให้ค่ายอยู่ฝ่ายเดียว ด้วยที่ความเป็นเพื่อนกันมานานแล้วรู้นิสัยของค่ายดีเพราะค่ายนั้นเป็นคนที่เจ้าชู้มากและไม่เคยคิดที่จะรักใครจริงเลยสักคน มีอยู่วันหนึ่งก็ดันเกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดขึ้นเพื่อนในกลุ่มอย่างทู ได้รู้ความจริงว่าเขาแอบชอบค่าย จึงได้ช่วยวางแผนการที่จะจีบค่ายให้เติร์ดแบบลับ ๆ ด้วย ซึ่งทูได้วางแผนให้เติร์ดทำอย่างไรก็ได้ที่ให้ตัวเองอยู่ในสายของค่าย แล้วก็ดูเหมือนว่าแผนการครั้งนี้จะไม่สูญเปล่า

ดูเหมือนค่ายจะมีปฏิกิริยาการตอบรับคืนมาแถมในบางครั้งยังพูดเชิงชอบพอกับเติร์ดด้วยเหมือน แต่มันไม่ใช่อย่างที่คิดจริง ๆ แล้วเป็นเพราะว่าค่ายรู้ว่าเติร์ดชอบตนเองอยู่ ค่ายจึงเดินตามเกมของเติร์ดเพราะต้องการจะพิสูจน์ว่าเติร์ดแอบรักตัวเองจริงไหม และค่ายก้มีโบนคิดแผนการด้วย ซึ่งวิธีที่ใช้นั้นคือการหลอกจีบเติร์ด เมื่อเติร์ดได้รู้แบบนั้นกก็เสียใจและอยากที่จะตัดใจกับความรักที่มีให้ค่ายมาตลอด 2 ปี และเมื่อเขาเริ่มทำใจได้ก็ตีตัวห่างออกจากค่าย จนค่ายสัมผัสได้ว่าเติร์ดเปลี่ยน และเวลาผ่านไปไม่นานเขาทั้งคู่ก็ได้มาเจอกันแต่เติร์ดก็ได้เจอเข้าค่ายกับผู้หญิงคนใหม่ที่โรงหนัง จึงทำให้เติร์ดรู้สึกเจ็บจี๊ดที่ใจเป็นอย่างมาก แถมยังดูหวานกันเอาซะมาก ๆ ด้วย เติร์ดจึงหาวิธีขจัดความเศร้าไม่อยากฟุ้งซ่านโดยทำงานอย่างหนักในงานละครเวทีของคณะ ด้วยเรื่องราวที่ยุ่งเหยิงกับความรู้สึกของทั้งค่ายและเติร์ด สุดท้ายแล้วบทสรุปของซีรี่ย์ออนไลน์ เรื่อง ทฤษฎีจีบเธอนี้จะจบลงอย่างไง แล้วมาเอาจึงช่วยมาเขาทั้งคู่จะเปลี่ยนสถานะจากเพื่อนเป็นคนรักได้ไหม อย่าลืมไปเอาใจช่วยเขาทั้งสองคนกันน้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *