Categories
Uncategorized

กลรักสุดปัง กับเรื่อง เล่ห์รักยาใจ

ดูหนังดังทั้งที ทางเราขอนำเสนอเรื่อง เล่ห์รักยาใจเลยทุกคน เพราะเป็นหนังที่ นางเอกสุดสวยต้องกลายมาเป็น สาวสุดขี้เหร่ ที่บอกเลยว่าเธอแทบจะรับไม่ได้เลยกับสิ่งที่เจอตอนนั้น แถมยังต้องมาพบคนที่แอบชอบด้วยนะ เอาเป็นว่ามาฟังสปอยก่อนเข้าไปดูหนังกันเลยดีว่า เมื่อฟ้าลิขตให้ นางเอกชั้นนำ ต้องกลายมาเป็น คนที่หน้าตาไม่สวย ไม่มีใครชายตามองเลย เริ่มโดย นีรณัฐ นางเอสาวที่กำลังโด่งดัง ในตอนนั้นเอง นีรณัฐ กำลังเดินแบบอย่างสง่าเลย แต่รองเท้าของนีรณัฐ เอง ไปติดพื้นเลยทำให้ หน้าทิ่มลงไปในหม้อปล้าร้ายใหญ่ บอกเลยว่า สภาพของนีรณัฐ ไม่น่าดูเลย เสื้อผ้า หน้าผม ดูไม่ได้เลย แถมกลิ่นก็แรงดีด้วย เมื่อผู้คนที่อยู่ล่างเวลา ก็มามุงดู นีรณัฐ กันเต็มเลย และก็ถ่ายรูปเอาไว้อีกด้วย บอกเลยว่าแต่ละคน ไม่มีมารยาทเลยจริงๆ นีรณัฐ อาย แทบแทรกแผ่นดินหนีเลย ในตอนนั้นเอง ภารุจ ก็มายืนดูด้วยเช่นกัน นีรณัฐ ไม่รู้จะหลบที่ใหนแล้ว ยิ่งมาเจอคู่ปรับเก่าที่เคยทิ้งกันไปอีก ทำให้ความอายคูณสองเลย นีรณัฐ ก็รีบก้มหัวลงไปในหม้ออย่าไวเลย จน หัวไปโดนหม้ออย่างจัง เลือดออกเลย พอ ภารุจ เห็นท่าไม่ดีจึงวิ่งไปช่วย สุดท้ายก็ช่วยนีรณัฐ ออกมาได้ ในตอนที่ละลึมละลืออยู่ นีรณัฐ ไม่อยากให้ ภารุจ เจอตัวเองใจสภาพนี้ จึงพยายามไล่ ภารุจ ออกไป แต่ไม่สำเร็จเนื่องจาก สลบไปก่อน ฉากนี้คนดูหนังนั่งขำเลย

หลายชั่วโมงต่อมา นีรณัฐ ก็พื้นและก็ร้องโวยวายใหญ่เลย เพราะว่าเพราะเป็นทั้งภาพ และคลิป ที่ตัวเองหน้าจุ่มลงในหม้อปลาร้าอยากจะกรี๊ดดังเลย ด้วยความที่ทำใจยากมา เธอร้องไห้เสียในพักใหญ่เลย เพราะไม่อยากเจอ ภารุจ ด้วย นีรณัฐ พูดเหตุผลไปว่าเพราะอะไร ถึงไม่อยากเจอหน้า ภารุจ ที่แท้ ภารุจ เคยทิ้ง นีรณัฐ ไป ด้วยความที่เป็นเด็ก หน้าตา มอมแมม หนุ่มหล่อ เลยปฏิเสธแบบไม่ทันคิดนั้นเอง เธอยังคงจำวันนั้นได้ขึ้นใจ เมื่อผู้จัดการเบอร์หนึ่ง อย่างพี่พจน์ได้ฟังก็กระจ่างเลย พี่พงจ์บอกกับนีรณัฐ ไปว่าอย่าไปแคร์เรื่องวันวานเลย ให้นึกถึงวันหน้า ที่เรากำลังจะโด่งดัง และบอกเลยว่า หนุ่มๆ เยอะมาก เลือกเอาได้เลย หรือว่าอยากจะสวยกว่านี้ก็จัดไปได้เลยคุณน้อง นีรณัฐได้ฟังแบบนั้นก็ใจชื้นขึ้นมาหน่อย

มาทางภารุจ ก็ได้ทะเลาะกับ หมอ ภาคภูมิซึ่งเป็นพ่อของเขาเอง อยากให้ลูกชาย ประจำในตัวเมือง เพราะจะได้เลื่อนตำแหน่งได้ง่ายๆ แต่ ภารุจ อยากไปประจำที่ต่างจังหวัด งานนี้พ่อเลยไม่พอใจหนัก และสิ่งที่พ่อไม้รู้เลยคือภารุจ ได้เอาของบางอย่างไปด้วย และคนที่รู้คือพี่สาว ตัดมาที่ พ่อกับแม่ของ นีรณัฐ ท่านก็เอาบัตรเข้าร่วมงานศิษย์มาให้ลูกสาวด้วย บอกเลยว่างานนี้ต้องไปเพราะได้รางวัล และในงานวันนี้เอง นีรณัฐ จะ เขาแต่งตัวสะสวยเชียว แถมยังเอา ณัฐนันท์ เป็นคู่ควงอีกต่างหาก บอกเลยว่างานนี้ นีรณัฐ ควงผู้ชายไปเดินเย้ย ถึงหน้าเลย ยิ่งนึกแล้วแค้นเพราะเคยโดน ภารุจ ว่า ชาตินี้คงหาสามีไม่ได้ ในระหว่างที่งานกำลังเข้างาน ก็ต้องได้ยินข่าวสุดสะเทือนใจ เมื่อ อรปรียา โดนฆ่าตาย บอกเลยว่า อรปรียา เองก็เกือบโดนฆ่าเหมือนกันเพราะว่ามาเห็นบางอย่างที่เป็นความลับ แต่คนเข้ามากันเยอะคนร้ายเลยลงมือไม่ได้ เป็นไงล่ะ ดูหนังเรื่องนี้แล้ว ครบเครื่องเลยใช่ไหมล่ะ สนุก ดราม่า ความรักฟินๆ ยังไงอย่าลืมเข้ามาดูหนังกันเยอะๆ นะทุกคน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *