Categories
Uncategorized

ซีรีย์ เรื่อง นิติแมนแฟนวิศวะ

เรื่องมันเกิดจากความเข้าใจผิดจนกลายเป็นไม่ชอบไม่หน้ากันแล้วแบบนี้มันจะกลายมาเป็นความรักได้ยังไง ต้องตามไปดูซีรีย์กันเลย จิน หนุ่มวิศวกรรมศาสตร์ นิสัยขี้เล่นแต่โมโหง่ายหน้าตาน่ารักที่อยู่ๆก็ต้องอกหักเพราะโดนสาวอิมหักอก จินเสียใจมากเพราะเขาชอบอิมมาก จนเขาไปเห็นอิมอยู่กับ บีบอม หนุ่มคณะนิติศาสตร์ที่ความหล่อไม่ต้องพูดถึงทั้งหล่อทั้งเท่กีฬาก็เด่นเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ จินเห็นอิมถ่ายรูปกับบีบอมทำให้จินเข้าใจผิดรีบเดินไปหาแล้วด่าบีบอมชอบแย่งของคนอื่น บีบอมเห็นก็เกิดอยากกวนประสาทเล่นๆ เลยบอกจินว่าของที่มาหาเขาเองเขาถือว่าเขาไม่ได้แย่งของใครมารวมถึงจินด้วยที่เดินเข้ามาเขาเอง ทำเอาจินอึ้งจนทำตัวไม่ถูกแถมบีบอมยังต่ออีกว่า เขาชื่อ บีบอม ยังโสดจีบได้นะ ยิ่งทำให้จิน ยืนงงทำอะไรไม่ถูกหนักกว่าเดิมอีก พอจินได้สติยิ่งนึกก็ยิ่งโมโหยิ่งไม่ชอบหน้า บีบอมเข้าไปอีก
จนวันนี้จินได้รู้ความจริงว่าบีบอมเป็นเพื่อนอิมจริงๆเป็นเขาเองที่เข้าใจผิด จินจึงอยากขอโทษ บีบอมยอมยกโทษให้แต่ก็บอกว่าเขาไม่อยากเป็นเพื่อนกับจินและยืนยันหนักแน่นว่าเขาไม่ได้อยากเป็นเพื่อนกับจิน แล้วบีบอมพูดแบบนี้จินจะไม่เข้าใจผิดเรอเนี่ยแล้วจินจะทำยังไงต่อไปดูซีรีย์อย่าพลาดความสนุกกัน จินพยายามจะเป็นมิตรกับบีบอมให้ได้และวันนี้พวกเขาก็มีแข่งบอลกันระหว่างทีมทีมนิติศาสตร์ และทีมวิศวะกรรมศาสตร์ ทำให้เขาทั้งคู่ต้องมาแข่งกัน จนเกิดเหตุการณ์บีบอมพลาดไปแตะขาของจินจนเจ็บหนักเข้าเลยรู้สึกผิดเลยขอเลี้ยงข้าวพวกเพื่อนจินทั้งหมดจินก็ยินดีเพราะเข้าเองก็ตั้งใจจะเป็นมิตรกับบีบอมอยู่แล้ว จนเขาทั้งคู่เริ่มสนิทใกล้ชิดกันมากขึ้น บีบอมก็ออกอาการรุกจีบจินชัดเจนมากขึ้นมีแต่จินเองที่แกล้งทำเป็นไม่รู้ว่าบีบอมต้องการจะสื่ออะไรกับเขาแต่จินเองก็ไม่มีทีท่าจะปฎิเสธบีบอมเหมือนกันแต่ดูเหมือนแค่ยังสับสนในตัวเองอยู่ วันนี้บีบอมตั้งใจจะชวนจินไปดูหนังแต่ก็กลัวจินไม่ไปแต่ป่าวเลยกลับตรงข้ามจินยอมตกลงไปดูหนังทำเอาบีบอมดีใจมาก

จนกลับจากดูหนังจบ บีบอมตัดสินใจบอกความรู้สึกของเขาที่มีต่อจินให้จินได้รู้แต่จินกลับไม่ตอบอะไรแค่บอกว่าขอเวลาเขาหน่อย บีบออมเลยบอกจินว่าเขารอได้จะให้เป็นเพื่อนก่อนก็ได้ขอแค่จินยอมเปิดใจรับรู้ความรู้สึกเขาบ้างแค่นี้เขาก็ดีใจมากแล้วทุกอย่างกำลังเป็นไปได้ดีอยู่ๆก็มีผู้หญิงที่ชื่อ ส้มส้ม มาบอกชอบจิน ทำให้จินลังเลแล้วลองคุยกับส้มส้มทั้งที่ บีบอมเองก็รู้ ทำไมจินใจร้ายจังแล้วแบบนี้ บีบอมจะรู้สึกยังไงอย่าพลาดดูซีรีย์กันนะ จินไปไหนมาไหนกับส้มส้ม บ่อยจนไม่ค่อยเจอบีบอม ทำให้เพื่อนเริ่มแปลกใจและคิดหาวิธีช่วยบีบอม ส่วนส้มส้มก็เริ่มต้องการความชัดเจนจากจินมากขึ้น จนในที่สุดจินก็ต้องบอกความจริงไปว่าเขามีคนที่ชอบแล้วและขอโทษกับสิ่งที่ผ่านมาแต่ตอนนี้เขารู้หัวใจตัวเองว่าจริงๆ เขาชอบใคร กว่าจินจะรู้หัวใจตัวเอง บีบอมก็ออกห่างจากเขาไปไกลแล้วเหมือนกันทำให้อิมที่เคยเป็นคนรักเก่าและเป็นทั้งเพื่อนของบีบอมต้องมาบอกความจริงบ้างอย่างให้จินฟังว่าจริงๆ แล้วบีบอมแอบชอบจินมาตั้งนานแล้ว ตั้งแต่ที่จินประกวดเดือนมหาลัยแล้วคนที่ซื้อโหวตให้จินเยอะที่สุดก็คือบีบอม แต่ตอนนั้นอิมเองก็ผิดที่รู้ทุกอย่างแต่ก็ยังมาคบกับจิน เอาล่ะ ฝากติดตามดูกันเยอะๆนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *