Categories
Uncategorized

ซีรีย์กำลังมาแรง เรื่อง เมื่อหัวใจใกล้กัน

เป็นซีรีย์ที่ความรู้สึกภายในใจเริ่มต้นด้วยคำว่าเพื่อนที่สนิทกันมากมากจนวันหนึ่งความรู้สึกนั้นเริ่มคิดเกินเพื่อนแต่ทั้งคู่กับรู้สึกว่ามันแปลกๆจนเหมือนมีอะไรบางๆมาคั่นตรงกลางทั้งคู่เลยตัดสินใจจะเริ่มจีบกันใหม่แค่เริ่มก็น่าสนุกแล้วแบบนี้ต้องไป ดูซีรีย์ เลโอ-เฟียซ ตอนนี้ทั้งคู่ได้กลายมาเป็นคู่รักใหม่ที่พัฒนาจากการเป็นที่รู้ใจกันมากเพราะเลโอ รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเฟียซไม่ว่าจะเรื่องครอบครัวว่ามีปัญหาแค่ไหนทุกอย่างเลยทำให้เลโออยากที่จะดูแลเฟียซตลอดไป ทุกอย่างกับไม่เป็นอย่างที่พวกเขาต้องการ

เหมือนพอเปลี่ยนสถานะพวกกลับกับไม่กล้าที่จะไม่พูดเรื่องราวต่างๆให้กันฟังแบบนี้ความรักของพวกเขาจะเกิดปัญหาขึ้นไหมไปติดตาม ดูซีรีย์ ทั้งคู่ย้ายมาอยู่ด้วยกันแต่ความสุขก็ต้องหายไปเพราะอยู่ๆคู่ปรับของเฟียซก็โผล่มาที่ห้องพวกเขานั้นคือ ลีออน น้องชายของเลโอ ที่หายหน้าไปนานอยู่ๆก็กลับโผล่มาจนทั้งคู่แอบหวั่นว่าจะต้องมีเรื่องวุ่นวายตามมาแน่ๆ เรื่องที่เลโอ-เฟียซ คบกันพ่อแม่ของพวกเขายังไม่รู้ส่วนคนที่รู้คงจะมีแค่ลีออน เฟียซกับเลโอยังเป็นนักกีฬาบาสเกตบอล ของมหาลัยซึ่งอีกไม่นานก็จะมีการแข่งขันแต่วันนี้กลับต้องมีเรื่องให้ปวดหัวเพราะมีผู้ไม่หวังดีส่งรูปของเฟียซกับผู้ชายอื่นไปที่บ้านทำให้พ่อของเฟียซโมโหมากปกติความสัมพันธ์พ่อลูกคู่นี้ก็ไม่ค่อยดีเท่าไรตั้งแต่ที่พ่อกับแม่ของเฟียซเลิกกันแล้วพ่อเขาก็มีคนใหม่มา

ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่ค่อยดีเป็นแบบนี้ปมในใจระหว่างเขากับพ่อจะได้ปกรับความเข้าใจกันไหมตามไป ดูซีรีย์ แต่เฟียซยังโชคดีที่เขายังมีเลโออยู่ข้างๆตลอด เรื่องนี้ก็เช่นกันพอเลโอรู้เรื่องเขาก็รีบหาตัวคนที่ทำเรื่องนี้ดีที่เลโอมีเพื่อนแบบ เอกกับโท ที่มาช่วยทุกอย่างเลยไวจนจับตัวคนที่ทำได้และเคลียร์จนจบ เลโอเลยบอกให้เฟียซกลับมาตั้งใจซ้อมบาสเกตบอลดีกว่าเพราะใกล้จะถึงวันแข่งแล้ว ลีออนที่ตอนนี้เหมือนเขาจะไปตกหลุมรักใครสักคนอยู่แต่เขากับไปเจอคนนั้นอยู่กับพี่ชายตัวเองเลยรับไปบอก เฟียซทำให้ทั้งคู่คอยจับตาดูจนได้ไปรู้ว่าจริงๆแล้วคนคนนั้นชื่อ พบพาน เป็นคนจากมูลนิธิเด็กกำพร้ามาคุยเรื่องทุนการศึกษา นั้นเลยยิ่งทำให้ลีออนยิ่งชอบในตัวพบพานเข้าไปอีก แล้วแบบนี้ ลีออนจะมีวิธีอะไรมาตามจีบพบพานกันนะต้องไปลุ้นกันแล้ว ดูซีรีย์ ต่อเลย วันแข่งขันบาสเกตบอลนัดแรกได้เริ่มขึ้น เลโอกับเฟียซก็ได้เจอกับโจทย์เก่าอย่าง คิง สะแล้วดูเหมือนคิงจะรู้จุดอ่อนของเลโอสะด้วย คิงเลยคิดจะเอาเรื่องในอดีตมาก่อกวนแถมยังพยายามยั่วให้เลโอโมโห และทุกอย่างก็เป็นไปตามแผนของคิง เลโอกับเฟียซเลยแพ้ให้คิงตั้งแต่นัดแรกที่ลงสนามสะแล้ว

ในการแพ้ครั้งนี้ก็ยังมีข้อดีที่ทำให้เฟียซกับเลโอได้เข้าใจกันมากกล้าพูดความในใจกันมากขึ้นพร้อมกับตกลงกันว่าจะไม่แพ้ให้ใครอีก ความรักของพี่น้องเลโอกับลีออนกับรักไปได้สวยเพราะ ลีออนได้ขยับความสัมพันธ์กับพบพานมาอีกขั้นแล้ว การแข่งขันนัดสำคัญได้เริ่มขึ้นพร้อมกับแม่ของเฟียซที่อยู่ก็มาหาแถมยังพูดเรื่องราวต่างทำให้ปมในใจของเฟียซแย่กว่าเดิม มีแต่เรื่องเข้ามาแถมยังมีนัดแข่งตัดสินรอบชิงชนะเลิศที่จะต้องเจอกับคิง คู่ปรับเก่า แล้วดูแล้วคิงเองก็คงต้องมีแผนอะไรให้พวกเขาผิดใจกันอีกแน่ แบบนี้ทั้งคู่จะผ่านด่านเรื่องราวไปได้ไหมฝากติดตาม ดูซีรีย์ เรื่องนี้กันเยอะๆนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *