Categories
Uncategorized

ซีรีย์กำลังฮอต เรื่อง วาระซ่อนเร้น

เรื่องเกิดขึ้นจาก โซ่ เด็กหนุ่มที่แอบชอบสาวที่มีชื่อว่า นิตา แอบชอบมานานมากน่าจะ 3 ปีได้ที่เขาไม่กล้าแม้แต่จะเดินไปทักจนเพื่อนที่ในกลุ่มที่ชื่อ แพท พูดดูถูกว่าแอบมองเขามาตั้ง 3 ปีไม่มีปัญญาจะเข้าไปจีบมันเลยเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องที่จะเกิดต่อไปนี้อยากรู้ว่าเกิดอะไรอย่าติดตาม เว็บดูซีรีย์ ด้วยนะ โซ่ ที่โดนเพื่อนดูถูกมาเลยตัดสินใจจะจีบ นิตา แต่มันติดนิดเดียวคือเขาไม่กล้าแค่จะเดินผ่านยังไม่กล้าทั้งที่อยู่ชมรมโต้วาทีเดียวกันอยู่ใกล้มีโอกาสตั้งหลายครั้งแต่ โซ่ก็ไม่เคยจะกล้าเขาไปทักนิตาเลย แพทเลยเสนอว่าให้ไปขอให้ โจ๊ก ช่วย

เพราะมันเคยเป็นคบกับนิตามาก่อน โซ่เลยถามเพื่อนว่า ถ้าเป็นมึงจะช่วยกูจีบแฟนเก่ามึงรึป่าว แบบนี้โซ่จะหาใครมาช่วยห้ามพลาด เว็บดูซีรีย์ กันนะ วันนี้โซ่ แพท และ กต เลยมานั่งร้านเหล้าแต่ก็ต้องเจอกับโจ๊กที่มาร้องเพลงที่ร้านนี้ โจ๊กที่ได้ยินพวกโซ่คุยกันว่าจะจีบนิตาและอยากให้เขาช่วยวันนี้โจ๊กเลยกวนประสาทโซ่โดยการพูดออกไมค์ว่า เพลงที่เขาจะร้องต่อไปขอมอบให้กับคนที่กำลัง “แอบชอบใครสักคน” แต่ไม่กล้าที่บอกโซ่ที่ได้ยินก็ยิ่งโมโหคิดว่าโจ๊กล้อเลียนเขาเลยยิ่งดื่มหนักจนต้องรีบไปเข้าห้องแต่ก็ต้องเจอกับโจ๊กที่มาเข้าห้องน้ำทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันเพราะโซ่ที่ดูเมามากเลยพูดอะไรไปเรื่อยและได้ต่อยไปที่หน้าของโจ๊ก ทำแบบนี้โจ๊กจะยอมช่วยไหมเนี่ยเจอหน้าก็ทะเลาะกันตลอด โซ่จะทำอย่างไรกับโจ๊กต่อ เว็บดูซีรีย์ ดีกว่า เช้ามาโซ่เลยเล่าให้เพื่อนฟังว่าเมื่อคืนเขาได้ต่อยหน้าโจ๊กมาเขาควรทำไงดี แพทเลยบอกมึงก็ไปขอโทษมันสะแล้วขอให้มันช่วยเรื่องนิตาโซ่ที่คิดว่าตัวเองก็มีส่วนผิดเขาเลยตั้งใจว่าจะไปขอโทษอยู่แล้ว โจ๊กที่กำลังนั่งเล่นกีต้าร์อยู่เห็นโซ่เดินมาเลยถามว่าจะตามมา ต่อย อีกมัดหรือไง แต่โซ่บอกว่าเขาขอโทษแต่คำตอบที่ได้กลับมาก็น่าต่อยอีกรอบ โจ๊กบอกไม่ยกโทษให้ แต่ถ้าอยากให้เขายกโทษให้ ต้องทำตามที่เขาบอกก่อนแล้วจะยกโทษให้โซ่ที่ไม่มีทางเลือกก็เลยต้องเดินตามเขาไปสุดท้ายก็มาหยุดที่ห้องอัดเสียง โจ๊กเลยขอเสนอว่าเขาอยากเขาชมรมโต้วาที โซ่ที่ได้ยินก็สงสัยว่าทำไมถึงอยากเข้าชมรมเขา โจ๊กที่เห็นหน้าตาสงสัยของโซ่เลยรีบบอกว่าจริงๆเขาก็รู้ว่าตัวเขาปากหมาเลยอยากจะเปลี่ยนการพูดอยากพูดเก่งๆ

ถ้าโซ่ช่วยเขาได้เขาก็จะช่วยเรื่องจีบนิตา สรุปทั้งคู่เลยตกลงกันตามนี้เพราะเรื่องเข้าชมรมง่ายมากเพราะโซ่เป็นน้องรักแถมเป็นน้องรหัสของ พี่เวฟ พี่ประธานชมรมแต่กลับผิดคาดเพราะพี่เวฟ ไม่อนุมัติแถมยังบอกว่าต้องทำตามขั้นตอนคือ การจะเข้าชมรมโต้วาทีต้องนั่งโต้วาทีกับคนในชมรมให้พี่เวฟ ดูก่อนว่าความสามารถจะเข้าชมรมได้ไหมแล้วแบบนี้โซ่จะทำอย่างไรกับเรื่องนี้ดีเราไปตามลุ้น ในเว็บดูซีรีย์ ต่อเลยดีกว่า ทั้งคู่เลยมานั่งปรึกษากันบทสรุปคือ โซ่จะไปคนสอนให้โจ๊กวาทีเอง ในหัวข้อ “การสานสัมพันธ์แบบสภาวะซ่อนเร้น” พอถึงวันจริงคนที่ต้องมาโต้วาทีกับโจ๊กกลับเป็นโซ่สะเอง ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีโจ๊กได้เข้าชมรม ข้อเสนอที่ได้คุยกันไว้ถือว่าตกลง แต่ตอนที่โซ่เป็นคนสอนโจ๊กโต้วาทีเขาทั้งคู่ได้อยู่ใกล้กันบ่อยจนโจ๊กรู้สึกว่าใจสั่นขึ้นมาการมาช่วยครั้งนี้โจ๊กจะมาช่วยจีบนิตา จริงๆใช่ไหม หรือเขาจะมีอะไรซ่อนอยู่ในความรู้สึกของเขากันแน่ วาระซ่อนเร้นครั้งนี้จะเป็นอย่างไรต่อ เรามาลุ้นกันต่อด้วยการไป ดูซีรีย์ เรื่อง วาระซ่อนเร้น กันเยอะๆนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *