Categories
Uncategorized

ซีรี่ย์ชวนติดตาม “It happens on Valentine’s day”

ถ้าให้พูดถึงซีรี่ย์ยืนหนึ่งที่น่าติดตามก็ต้องของยกให้กับ ซีรี่ย์ในตอน “It happens on Valentine’s day” ซึ่งหากใครที่ชอบดูซีรี่ย์แนวดราม่าที่ได้สร้างมาจากเรื่องราวของชีวิตจริง ซึ่งซีรี่ย์ในแนวก็ต้องบอกเลยว่าได้ใจเหล่าคนดูซีรี่ย์เป็นนอย่างมาก ได้ทั้งความเรียลและความอินในพล็อตของเรื่องราวของซีรี่ย์ที่ดูซีรี่ย์สามารถนำไปเรื่องราวนำปรับใช้ในชีวิตได้ แถมเรื่องราวสนุกสุดฟินบวกกับปมความรักสุดดราม่าพร้อมจ่อขอส่งความสุขให้กับคนดูซีรี่ย์ให้ได้ดูอย่างเต็มอิ่มจุใจกัน

ไม่รอช้าเรามาดูซีรี่ย์ยืนหนึ่งในสไตล์ความรักสุดดราม่าจากชีวิตจริง ในเรื่องราวของวันสำคัญที่ผู้หญิงหรือคู่รักหลาย ๆ คู่ก็ให้ความสำคัญกับวันแห่งความรักอย่าง “Valentine’s day” นี้ ซึ่งเป็นวันที่หลาย ๆ คู่หัวใจฟองโต มองอะไรก็สีชมพูไปหมด แต่เรื่องราวที่หยิบเอามาให้เหล่าบรรดาคนดูซีรี่ย์ได้ ในเรื่องราวของวันแห่งความรักมันดันส่วนทางกลับกลายเป็นเรื่องเศร้าซะอย่างนั้น โดยเรื่องราวเกิดขึ้นจากหญิงสาวสองคน ที่ได้โทรเข้าไปในรายการหนึ่งให้คำแนะนำและคำปรึกษาให้กับคนที่มีปัญหากับความรักในวันวาเลนไทน์ของ “เหมือนแพร” ที่ทำงานที่เดียวกัน แต่อยู่ต่างแผนกกันกับ “แทน” ที่ทั้งสองเป็นคนรักกันแล้วก็ครบกันมานานมาก แถมยังได้วางแผนที่จะแต่งงานด้วยกันในข้างปีหน้าแล้ว และความรักที่แสนปกติของ “เหมือนแพร” ก็มีจุดที่ทำให้มีเหตุต้องมีการเปลี่ยนแปลงไป ในวันที่มีการอมรมสัมมนาของแผนกที่ต่างจังหวัดกับความสัมพันธ์แบบลับ ๆ ของ “เหมือนแพร”กับ “วิวัฒน์” ที่เป็นหัวหน้าทีมของเธอนั่นเอง ซึ่งเขาก็ได้มีภรรยาของเขาอยู่แล้ว โดยภรรยาของเขาอยู่แล้วชื่อว่า “ยุวดี” ที่ทำงานเป็นพยายาบาลอยู่ในบริษัทที่ได้ทำงานที่ด้วยกัน แต่ด้วยความลับไม่ได้มีอยู่ในโลก ทั้งแทนกับยุวดี ก็เริ่มมีความสงสัยในความสัมพันธ์ในตัวคนรักของตัวเองขึ้น จึงวางแผนกันว่าต้องเข้าเวรดึกในคืนวาเลนไทน์นี้ จึงทำให้เหมือนแพรและวิวัฒน์ แอบไปฉลองกันในวันแห่งความรักกันสองคนที่ร้านอาหารสุดหรู จากนั้นแทนกับยุวดีก็ตามไปจึงให้ความจริงนั้นถูเปิดเผยขึ้น ทำให้ทั้ง 4 คนได้เผชิญหน้ากันอย่างจริงจัง แต่เหมือนแพรกลับร้องไห้และวิ่งหนีออกไปเพื่อเป็นหนีปัญหา เธอหาทางออกไม่ได้จึงตัดสินใจโทรเข้าไปในรายการวิทยุคลื่นฮอต ปรึกษาหาทางออกในรักครั้งนี้อย่างไรดี

และสำหรับความรักของสาวสวยอย่าง “คิม” ก็ได้โทรมาปรึกษาความรักในวันวาเลนไทน์เหมือนกัน แต่ในความสัมพันธ์ของคิม นั้นไม่มีใครเลยที่จะมาฉลองวันแห่งความสุขกับเธอ ทั้ง ๆ ที่เธอมีผู้ชายสามคนเข้ามาอยู่ในชีวิต และนี่คือจุดเริ่มต้นของคิม เธอได้เล่าว่า ชายที่เข้ามาให้เธอเลือก คนแรกชื่อ เอก เขาเป็นที่ค่อนข้างจะเจ้าชู้มาก ทั้งนอกใจและไปคนอื่นตลอดเวลา เธอเลยเลือกที่จะเริ่มต้นรักใหม่กับชายที่ชื่อ ศิระ แต่เขากลับมีภรรยาแต่เธอกลับเผลอใจให้กับเขาไปแล้ว ศิระเลยขอให้คิมเป็นน้อยและไปขอภรรยาของเขายอมรับ คิม และเธอก็หาทางออก จนมาเจอกับ แทน ซึ่งเธอหลงรักตั้งแต่แรกพบ จึงทำให้เธอเริ่มต้นรักครั้งนี้อย่างรวดเร็ว แล้วก้หวังว่าจะได้หลุดพ้นจากปัญหารักครั้งก่อนอีก แล้วแบบนี้สาวสวยทั้งสองคนจะเจอรักดี ๆ หรือไม่มาตามดูซีรี่ย์เรื่องนี้กัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *