Categories
Uncategorized

อสูรยักษ์ที่จะพาคุณสยองกลางหุบเขาบันเทิงแบบไร้ขีดจำกัด

วันนี้จะขอพาทุกคนมาพบกับความสนุกกับการดูหนังเรื่องนี้เนื่องจากวันนี้จะมารีวิวหนังอีกเรื่องที่เราคิดว่ามันสามารถทำให้เราสนุกจนต้องขอดูซ้ำไปเรื่อยๆวันนี้เลยขอเรื่องหนังเรื่องนี้มารีวิวกับเรื่องอสูรยักษ์แห่งหุบเขามรณะเลยอยากที่จะมาแนะนำหนังที่น่าดูตอนนี้เลยเขาทำออกมาหลากหลายอรรถรสและความบันเทิงที่เราจะได้รับและความท้าทายที่สุดแสนอันตรายการเอาชีวิตรอดอีกแล้วจากอสูรกายประหลาด

เรื่องราวของการได้พบของสิ่งมีชีวิตที่ได้อยู่บนภูเขาเมื่อมีทีมวิจัยสิ่งที่พวกเขาได้รับมอบหมายให้ต้องไปขุดฟอสซิลขึ้นมาอยู่ดีๆก็เกิดการระเบิดขึ้นมาและถูกโจมตรีจากค้างคาวทำให้ทีมเหลือเพียงไม่กี่คนที่รอดปลอดภัยและที่เหลืออยู่นั้นได้พูดถึงวิหารในตำนานและการได้ค้นพบความลับของภูตผีช่วงแรกที่เราได้ดูหนังคือบอกเลยนะว่ามันลุ้นมาก
และเรื่องนี้มันได้เกิดขึ้นมาจากนิยายเรื่องหนึ่งที่เขาเอามาดัดแปลงสร้างความลุ้นระทึกให้กับเราได้เมื่อดูหนังไปเรื่อยๆบอกเลยนะว่าสิ่งที่เราชอบมากที่สุดในหนังเรื่องนี้คือเรื่องราวที่เขาพยายามเล่าเรื่องให้เราได้เข้าใจเพราะสิ่งที่หน้าสนใจมันดูเยอะไปมากภาพเรื่องราวของหนังที่ได้ทำออกมาคือดีจนเรารู้สึกเลยว่าเรื่องนี้จะพลาดไปไม่ได้เลยนะเราชอบสไตล์การเล่าเรื่องของเขาที่พยายามสื่อให้เราเห็นของสิ่งที่เขาพยายามเล่า
สรุปภาพรวมเลยนะคือสำหรับเราคือเราดูหนังเรื่องนี้คือสนุกดีนะไม่ได้ดูน่าเบื่อเลยภาพรวมคือเขาทำออกมาให้เราลุ้นจริงๆแบบที่เราบอกและเรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่เรารู้สึกว่ามันเป็นหนังที่เป็นการเอาชีวิตรอดจากพวกสัตว์ประหลาดสำหรับหนังเรื่องนี้ที่เราได้เกริ่นไปทั้งหมดเราขอพูดว่าเราไม่เคยดูมาก่อนเพราะพึ่งเปิดเจอเลยหาโอกาสที่จะดูและพอวันนี้ได้มาดูแบบจริงจังสิ่งที่เราชื่นชอบสำหรับเรื่องนี้คือภาพบรรยากาศที่เขาทำดูสมจริงมากๆแม้ว่าคนอื่นอาจมองว่ามันเหมือนหนังที่ดูไปและจบไปแต่สำหรับการรีวิวของเราเราไม่อยากให้มองแต่ด้านแย่ๆของหนังเพราะสิ่งที่เราได้ดูมาคือบอกเลยนะว่าเรื่องนี้คือไม่ธรรมดามันส์เอาเรื่องเลยละ
ส่วนด้านหนังแสดงและอสูรกายในเรื่องมันพูดถึงเรื่องอสูรก่อนเลยละกันมันดูหน้ากลัวดีฉลาดเกินไปเลยทำให้หนังมันดูลุ้นสุดๆในแต่ละฉากส่วนบ้างมุมของหนังคือนักแสดงบางคนคือก็ไม่ค่อยเข้าท่าสักเท่าไรดูงงๆกับบทไปหน่อยมันเลยผสมผสานหลายๆอย่างเข้ากันได้แบบลงถือซะว่าหนังเรื่องนี้ทำออกมาได้สมบูรณ์โดยที่เราไม่ขอติสำหรับการดูหนังครั้งนี้ขอให้คะแนนความพยายามของการสร้างหนังให้คนดูแบบเราได้รับรู้ถึงอรรถรส
และต่อไปนี้คือการเชิญชวนทุกคนให้ไปดูสำหรับคือชอบจบเพราะนี้คือกระทู้ของฉันจ้าใครไม่ชอบก็ไม่ต้องชอบเชิญไปดูก่อนเนอะรับรองว่าอินตามเขาเลยละสำหรับวันนี้เราจะต้องขอจบการรีวิวไว้แค่นี้ก่อนนะเพราะว่าถ้าพูดไปมากกว่านี้หน้าจะโดนด่าแน่ๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *