Categories
Uncategorized

อิท ตัวตลกที่พาเด็กสยองตัวตลกที่อาศัยอยู่ในท่อ

ขอเริ่มเลยละกันนะใครว่าผีมาแต่จากในความมืดใครจะรู้ว่าสิ่งที่เป็นไปไม่ได้มันจะเป็นไปแล้วกับตัวตลกที่คอยหลอกหลอนเด็กมันจะตามติดเพื่อไปทำให้คุณกลัวแล้วกินคุณไปจนหายไปและไม่มีวันกลับคืนมาขอย้ำเลยว่าก่อนหนังเรื่องนี้ที่เราจะได้มาดูหนังเราพยายามทำความกล้าที่จะดูอยู่เพราะหนังเรื่องนี้เขาโปรโมทหนักมากสร้างความจำที่น่ากลัวให้กับเราตัวตลกที่เป็นผีบ้ามาพร้อมกับลูกโป่งสีแดงและภาพจำของคนที่ดูได้คือหนูน้อยที่ใส่เสื้อกันฝนสีเหลืองถ้าใครเห็นก็จะจำหนังเรื่องนี้ได้ทันทีว่าคือหนังที่ชื่อว่า อิท

มันเป็นเรื่องราวของพวกเหล่าเด็กๆของเมืองเล็กที่พวกเขาโดนแกล้งอยู่เสมอเพราะดำเนินเรื่องด้วยเหล่าเด็กๆส่วนผู้ใหญ่นั้นเป็นเพียงส่วนประกอบที่เข้ามาเสริมก็เท่านั้นแต่ต้องบอกเลยว่าไอ้ตัวละครที่ทุกคนจะต้องไม่ลืมคือตัวตลกที่อยู่ในท่อทุกช่วงเวลาที่เกิดขึ้นนั้นมีเพียงพวกเด็กๆเท่านั้นที่สามารถเห็นตัวตลกได้เท่านั้นเมื่อเราได้ดูหนังของการดำเนินเรื่องนั้นบอกเลยนะว่าก็สร้างความสนุกให้กับเราได้อยู่บ้างนะสิ่งที่เรารู้สึกได้เลยว่าตัวตลกของผีตลกนั้นมันก็มีจุดอ่อนเช่นเดียวกันการที่มันใช้วิธีการต่างๆในการหลอกหลอนแต่จุดอ่อนที่ตัวตลกมันกลัวคือสิ่งที่เด็กๆไม่ได้กลัวมันอีกต่อไป
แม้ว่าการดำเนินเรื่องของเขามันจะดูหนังออกเลยว่าจะไปในแนวทางไหนพอมองออกแต่การเดินเรื่องตรงๆแบบนี้คือบอกได้เลยว่ามันก็โหดอยู่เหมือนกันนะทำเอาขนลุกกรี๊ดกราดกันได้อยู่จัดหนักและจัดเต็มต้องขอยกให้พวกเขาเลยสำหรับการดูหนังเรื่องนี้คือปิดตาแทบจะทุกตอนเพราะหนังมันชอบทำเอาเราตกใจแบบตุ้งแช่หลายรอบไม่รู้ทำไมหนังผีชอบทำอะไรแบบนี้หัวใจจะวายตายพอดี
พล็อตเรื่องมันเน้นไปยังความเก่าของแหล่งสถานที่ต่างที่ที่ไม่มีใครอยากจะเข้าไปสถานที่พวกนี้มันจึงเป็นสถานที่พวกปีศาจชอบที่จะอาศัยอยู่ อาทิเช่นเรื่องนี้ในท่อระบายน้ำท่อน้ำทิ้งสาเหตุของเรื่องวุ่นวายพวกเด็กๆจึงต้องร่วมมือกันทำในสิ่งที่พวกเขาก็ไม่คิดว่าจะทำได้ความกลัวของคนนี้ละคือสิ่งที่พวกเขาจะต้องเอาชนะมันให้ได้และต้องเผชิญกับสิ่งที่อันตรายกับชีวิตเพื่อเอาชนะมันแต่ถ้าเป็นเราคือคงตายไปนานแล้วและนี้คือการรีวิวที่เราอยากจะมารีวิวให้ทุกคนฟัง
สรุปเลยแล้วกันนะว่าถ้าให้ดูหนังจะดูอีกไหมก็บอกว่าดูได้นะแต่ว่าความกลัวก็ยังมีอยู่อาจจะเก็บเอาไปฝันได้นะ555แต่ถ้าถามว่าสนุกไหมคือสนุกดีทำเอาลุ้นได้ทุกตอนเลยตกใจบ่อยจนเข้าห้องน้ำหลายรอบและนี้คือสิ่งที่เราอยากจะรีวิวให้ฟังอย่าลืมไปหาความตกใจนี้ดูกันนะเชื่อเราเถอะว่ามันสนุกจริงๆแล้วพาหลอนไปพร้อมกันถ้าคุณจะดูก็เตรียมตกใจไว้ด้วยนะเพราะเขาจะมาสร้างความหลอนยามค่ำคืนให้กับคุณอย่างแน่นอน
แน่นอนแล้วว่าถ้าจะไปดูก็ต้องไปหาดูกันได้เลยนะในเว็บมีเยอะแยะมากมายเตรียมพร้อมรับมือกันเลย บายๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *